Teya Salat
↓↓xuống cuối trang↓↓
Chào mừng bạn đến với wap DinhLoi.XtGem.Com | Chúc bạn có 1 năm mới vui vẻ tốt lành hạnh phúc! Hãy giới thiệu website này cho bạn bè nhé!img
DinhLoi.XtGem.Com =>> CaFe9x.Gq
Bạn đến từ quốc gia: United StatesUnited StatesHôm nay ngày
23.06.24/01:32
img- Hi. Xin chào! CCBot/2.0
logo
.
HOMECHÁTTruyệnFORUM
Trang chủ>Truyện>Tâm sự chia sẻ hay>Cuộc tình buồn>
Cuộc tình buồn! Xin ae hãy cho ý kiến và lời khuyên giúp em! <3 rỉ máu...
14.03.2014/21:30
• ĐAU... Viết ra, tâm sự cho nhẹ lòng. Và mong nhận đc lời khuyên của m.n!
Tôi bắt đầu làm quen với em vào 1/10/2013! Lúc đầu để gặp em rất là khó, tôi vào lớp em, nhưng em toàn tránh mặt, chắc là em ngại! Tôi vẫn kiên trì, nhắn tin, gọi điện, thuyết phục em gặp. Rùi cố gắng nó đã đc bù đắp, em đã gặp tôi, nhưng ít! Mất 1 tháng 23 ngày tôi đã chinh phục được em! Cái ngày 23/11 là ngày em đồng ý làm người yêu của tôi! Chúng tôi gặp nhau nhiều hơn, tâm sự, chia sẻ những câu chuyện của bản thân cho nhau nghe, vì vậy tôi đã hiểu hơn về con người em rất nhiều. Em đã chia tay mối tình đầu trước khi tới với tôi! Tôi yêu em 1 cách say đắm, chân thành, k hề toan tính! Cứ ngỡ ty đó sẽ k bao giờ đổ vỡ! Rùi đến 1 ngày sau tết, tình cờ tôi phát hiện em nhắn tin cho thằng ny cũ nói muốn quay lại với nó và bỏ tôi, tôi sốck lắm, cố gắng kìm nén mà k đc! Tôi hỏi em tại sao làm vậy? Em nói là thấy có lỗi với nó, chúng tôi cãi nhau, rùi em hỏi tôi rằng:

TÔI YÊU EM LÀ VÌ LẦN ĐẦU À???

Nghe xong câu hỏi đó, người tôi như chết đứng! Tôi k ngờ rằng em lại nghĩ tôi là loại người đó. Nước mắt tôi như sắp trào ra, bị động đến lòng tự trọng, tôi nói, nói rất nhiều. Tôi bảo hóa ra từ trc tới nay, em chỉ coi tôi là như thế. Xong em nói xl, tôi chấp nhận lời xl vì tôi yêu em, nhưng lòng tôi đau lắm! Từ hôm đó tôi đã suy nghĩ rất nhiều! Rùi đến hum mùng 7/2 em nói muốn ct với tôi để tốt cho tôi. Tôi đã thuyết phục, mãi nhưng em k đồng ý mà vẫn muốn ct. Đúng hôm đó thằng bạn tôi làm cơm mời cả tôi. Tôi tắt máy, uống rượu thật nhiều để quên đi em! Đêm về mở máy lên có rất nhiều tn e nhắn xl, rùi bảo k ct nữa, em gọi tôi, em đã khóc, tôi cố gắng an ủi cho em nín, vì tôi rất sợ khi thấy người mình yêu khóc! Đêm đó chúng tôi tâm sự rất nhiều! [...]
Sau đó mọi chuyện lại về quỹ đạo của nó, nhưng em hay nổi giận, nói chuyện với tôi 1 cách hững hờ, động tí là khơi gợi ra như muốn cãi nhau! Đến hôm 19 hay 20 gì đó. Em bảo đứa cháu cạnh nhà tôi học cùng lớp với em nói xấu em, em nói ghét all, ghét cả tôi, nói tôi và em không hợp! Tôi khuyên em, tôi bảo dù ai nói gì tôi cũng mặc kệ, tôi k quan tâm, tôi chỉ biết yêu em thui, nên đừng suy nghĩ gì cả! Em đồng ý! Nhưng từ hôm đó em nói chuyện lạnh nhạt với tôi hơn, ít hơn! Tôi k hiểu, ngày 22 tôi hỏi vì sao em thay đổi cách đối xử với tôi như vậy! Em lại trả lời là do không hợp, ct đi, ct để tốt cho tôi! Tôi năn nỉ ntn cũng k đc! Sáng ra e nt cho tôi:
A e xl
Sau đó e k liên lạc với tôi nữa, tôi thức cả đêm từ hum đó đến hôm nay để suy nghĩ, nói đúng hơn là tôi k ngủ đc, vì tôi nhớ em! Nhớ rất nhiều! Em lạnh lùng với tôi. Phải chăng em có người khác rồi??? Chỉ còn 1 hum sau cái hôm em nói ct là tròn 3 tháng yêu nhau đó. Nhưng all đã hết! Tôi vẫn yêu em rất nhiều, yêu say đắm. Tôi đã đặt all niềm tin và hi vọng vào em rồi. Giờ thỳ tôi phải làm sao hả mọi ng?
ღтнắภg...♥...нหyềภღ
®0968233397®
bài viết này by satthu1m50 lúc 25 - 02 - 2014/01:58 m4v.vn
Tag:
Bạn đến từ:
Share: img img img img img

Thanks To:XtGem
Liên kết:U-ON