XtGem Forum catalog
Chào mừng bạn đến với wap DinhLoi.XtGem.Com | Chúc bạn có 1 năm mới vui vẻ tốt lành hạnh phúc! Hãy giới thiệu website này cho bạn bè nhé!img
DinhLoi.XtGem.Com =>> CaFe9x.Gq
Bạn đến từ quốc gia: United StatesUnited StatesHôm nay ngày
15.12.18/21:55
img- Hi. Xin chào! CCBot/2.0
logo
.

ByteCode Editor 1.5.2 việt hóa pro nhất - tự fix lỗi verify out


Đăng Nhox Attend
Lượt xem: 2568
Ngày Đăng: 2015-06-02 / 07:09:42
Chia sẻ: SMS Google Zing Facebook Twitter


Khi các bạn mod game, hay cần chỉnh sửa file class trong game mobile ngay trên chiếc di động của bạn, bạn sẽ cần đến phần mềm này - Bytecode 1.5.2 chỉnh sửa file class việt hóa.
Nếu các bạn là một java master thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với bytecode editor rồi, nó là một phần mềm dường như không thể thiếu và rất tiện dụng trong việc mod game (chỉnh sửa mã bytecode trong file class đó) trên pc thì có jbe nó tự verify được tuy nhiên thì bản byte code editor 1.4.0 trên mobile thì lại không hề có chức năng này.
Nhiều bạn khi mod game cũng thấy đó, mặc dù đã sửa đúng code nhưng sau khi nén lại vẫn báo lỗi verify out. Một số còn lại thì sau khi mod xong lại phải dùng đến fix (của holyeyed) để sửa lại, cũng rất khó khăn và không phải ai cũng biết. Thật may là đã ra bản bytecode mới nhất rồi, với bản ByteCode Editor v1.5.2 (vh & mod by MrAn) thì đã được thêm chức năng tự verify rồi chỉ cần bạn sửa đúng mã bytecode là ok.
Từ nay việc mod game sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều rồi.

Bytecode_Editor_152_vh.jar

Bình Luận
Tên bạn:

Nội dung:

↑↑ Cùng chuyên mục
Bài viết ngẫu nhiên
Tag:
Bạn đến từ:
Share: img img img img img

Thanks To:XtGem
Liên kết:U-ON