Teya Salat
↓↓xuống cuối trang↓↓
Chào mừng bạn đến với wap DinhLoi.XtGem.Com | Chúc bạn có 1 năm mới vui vẻ tốt lành hạnh phúc! Hãy giới thiệu website này cho bạn bè nhé!img
DinhLoi.XtGem.Com =>> CaFe9x.Gq
Bạn đến từ quốc gia: United StatesUnited StatesHôm nay ngày
23.06.24/02:31
img- Hi. Xin chào! CCBot/2.0
logo
.
HOMECHÁTTruyệnFORUM
Trang chủ>Truyện>Truyện teen>Gái đến ở cùng nhà!>
Gái đến ở cùng nhà chap 05-06
22.04.2014/08:41
Chap 5:
"Thôi bỏ mẹ rồi, xuân này con không về"-Em nghĩ thầm, nhưng vẫn cố tỏ ra bình tĩnh:
-Các anh có việc gì không?
Thằng đô nhất, chắc là bang chủ rồi, lớn tiếng quát:
-Việc cái cmm à, anh em bem chết nó cho tao!!!
Nó vừa dứt lời, cả chục thằng xông vào đánh em. Ông G lao vào cứu em cũng bị bem nốt. T vẫn ngồi trên xe, mắt rưng rưng chực khóc. Còn thằng TG thì té đi đâu mất, đờ mờ thằng bạn cờ hó, anh em gặp nguy mà nó chạy luôn.Bọn giang hồ cầm ống tuýp phang liên tiếp, em với ông G chỉ biết nằm dưới đất, ôm đầu chịu đòn. Chúng nó đánh em đến nỗi tai em ù đi, máu chảy từ thái dương xuống đầy mặt. Em không còn nhìn rõ mọi vật xung quanh nữa, chỉ thấy mờ mờ ảo ảo. Rồi bỗng chúng nó dừng đánh, từng thằng trong chúng nó nằm xuống...
Khi tỉnh dậy, em thấy mình nằm trong bệnh viện. T đang ngồi trông em, gục đầu xuống giường ngủ. Em lay T dậy. Thấy em tỉnh em nó mừng lắm, đi gọi bố mẹ em vào. Bố mẹ em vừa vào phòng đã chửi em ngu này nọ, tự dưng đi gây sự với bọn giang hồ. Mà em cũng không hiểu sao lúc đó em lại tức đến nỗi đánh nhau với chúng nó, dù sao thì T cũng chỉ mới quen mà thôi. Rồi ông bác sĩ vào bảo sáng hôm sau có thể ra viện được rồi, thế là bố mẹ em ra về, đúng là chẳng quan tâm gì đến con trai gì cả.T vẫn ở lại trông em. Cảm giác một nam một nữ một phòng tuy có hơi ngại ngùng nhưng em cũng thấy thinh thích các thím ạ.
-M thấy sao rồi?
-Đỡ rồi, hơi ê ẩm chút thôi. Mà anh G đâu rồi?
-Anh G không sao, đang ở nhà rồi.
-Mà sao M được cứu vậy?
-Nhờ TG đó, lúc mới bị chặn lại TG đã trốn đi rồi gọi tiếp viện tới rồi.
-Vậy hả, cứ tưởng nó chuồn thẳng luôn rồi chứ.
Rồi căn phòng lại chìm vào im lặng. Một lúc sau, T hỏi em:
-Tại sao lúc đó M lại làm vậy? M có thể giả vờ như không biết mà, dù sao thì chúng ta cũng chỉ mới biết nhau mà thôi.
-À ừ thì tại vì mấy thằng đấy M có thù từ trước rồi, nay có cơ hội thì múc chúng nó thôi.
-Chỉ vậy thôi à?
-Ừ, chỉ vậy thôi.
Rồi 2 đứa lại im lặng. Một lúc sau, T nói:
-Thôi muộn rồi, M ngủ đi, T về nhà đây.
-Ừ T về ngủ đi.
-Cảm ơn M.
Vừa dứt lời, em nó hôn chụt phát vào má em rồi chạy mất.Em đơ người một lúc mới bình tĩnh lại được, chẳng nhẽ em nó thích em à. Không chắc chỉ là một hành động trả ơn mà thôi. Cơ mà trả ơn không thì việc gì phải thế, chắc là có tình cảm với em rồi. Em cứ tự tdtt như thế cho tới gần sáng mới ngủ được. Chợp mắt được một tí thì bố mẹ đến đón về. Về nhà có sẵn ông G mặt dán đầy băng dang rộng vòng tay chào đón. Không thấy T đâu, chắc là vẫn còn ngại vụ hôm qua rồi. Em vào làm bát mì xong nằm đánh một giấc ở phòng khách luôn. Hôm đó cũng chẳng có thì đáng kể cả.
Tối rảnh em viết tiếp, bây giờ đi tập bboy cái đã.
Chap 6:
-Thằng này mày có dậy đi học không thì bảo!!!
-Để tôi ngủ thêm tí nữa, vẫn sớm mà.
-Kệ mày, muộn cho chết.
Em lại nằm ngủ tiếp. Nằm được tầm 5 phút ông G lại vào phòng em lay lay gọi dậy. Cái đậu má đã bảo để ngủ thêm tí nữa mà. Em tức giận đạp cái chăn ra, định cho ông G một đấm vào mặt thì bắt gặp khuôn mặt khuôn mặt dễ thương của T. Em nó nhìn em rồi lấy tay che mặt, thét:
-Á!!!
Em vớ ngay cái gối che phần dưới, chạy thẳng vào nhà vệ sinh. Chả là em hay có thói quen đi ngủ mặc mỗi cái sịp cho nó mát, bình thường mẹ gọi dậy thì không sao nhưng hôm nay lại được T gọi.
Em xuống nhà ăn sáng, ngồi vào bàn ăn cùng T với ông G mà ngượng chín cả mặt.Đã vụ hôm trước còn chưa hết ngượng lại thêm vụ này.Cắm cúi ăn cho xong bát mì, em té vội đi học thì mẹ gọi giật lại:
-Mày đi đâu thế, chở bé T đến trường nhanh!
-Ơ nhưng mà...
Em hết nhìn T rồi nhìn mẹ, T thì quay mặt đi vì còn ngượng, mẹ thì nhìn em với ánh mắt hình viên đạn nên em cũng chẳng dám cãi lời. Thế là đành lũi thủi dắt con Asama thần thánh ra, T theo sau rồi leo lên xe. Đã thế ông G còn gọi với theo:
-2 đứa đi học vui vẻ nhá!
Vui cái đầu nhà ông, sau vụ lúc nãy thì vui bằng niềm tin à.Đi ra ngoài đường, em mở lời trước:
-M xin lỗi T nhé, tại M vô ý quá.
-Ukm không sao đâu, ngày xưa ông anh trai của T ở nhà cũng toàn mặc độc cái quần đùi thôi mà.
-Ông G lần trước nghỉ hè về nhà M, bố mẹ M đi vắng hết, ông ấy còn cởi truồng đi lông nhông trong nhà cơ.
-Anh em nhà M vui ghê ha-T cười khúc khích, nghe dễ thương lắm mấy thím ạ.Bọn em còn nói chuyện lan man, linh tinh nữa, nhưng rồi cuối cùng em cũng lấy hết can đảm hỏi cái chuyện hôm trước, cái vụ ở bệnh viện ấy.
-Hôm đó, sao T lại làm vậy?
-Làm gì?
-Thì cái lúc ấy ấy...
-Lúc nào?
-Lúc ở bệnh viện ấy?
Em vừa dứt lời thì T nhảy tót xuống xe, thì ra là mải nói chuyện quá đến trường lúc nào không biết. Em đi vào lớp, không quên lượn qua căng tin làm cốc rồng đỏ. Vừa lên đến lớp, thằng TG đã nhảy ra bá vai bá cổ hỏi thăm tình hình sức khỏe:
-Sao không mày, có gãy chỗ nào không?
-Có gãy một chỗ trong quần, mày nắn hộ tao cái.
-Cút mau thằng bệnh.
Rồi thằng T, thằng P, thằng K chạy ra hò hét ầm cả lên:
-Đậu má tưởng mày chết rồi chứ, thế là hết ăn cỗ rồi.
-Giời ơi là giời sao mày không chết đi để cho tao đỡ phải trả 5k hôm trước vay.
-Sao mày không chết đi cho đỡ chật đất, giời ời là giời.
Em cho mỗi đứa một cú lên gối hạ bộ đầy thiện chí rồi đi về chỗ. Cô chủ nhiệm bước vào lớp và thật bất ngờ, bước theo đằng sau là T!
-Hôm nay lớp chúng ta sẽ có bạn mới, em hãy tự giới thiệu về mình đi.
-Mình là T, mình mới chuyển từ thành phố A về, mong các bạn giúp đỡ.-T nói nhỏ.
Ngay lập tức, dưới lớp rộ lên những tiếng xì xào bàn tán, chủ yếu là của mấy con dê cụ lớp em.
-Trời ơi ăn gì mà xinh quá vậy
-Gái thành phố có khác, ngon ghê
-Thôi các em im lặng nào, T em xuống ngồi cạnh bạn M đi, đó là chỗ trống duy nhất rồi.
T bước xuống ngồi cạnh em, trong bao ánh mắt thèm thuồng của mấy con dê cụ. Được ngồi cạnh gái, lại là gái xinh như T thì thằng nào cũng sướng, em cũng không phải ngoại lệ. Nhưng mà em đã xác định rồi, xinh thì xinh nhưng em đã xác định mục tiêu rồi, đó là H. Em cứ tự nhủ trong lòng "H ngon hơn, H ngon hơn" để tránh bị cám dỗ bởi người con gái ngồi bên cạnh. Cơ mà T cũng có sức hút thật, ngay tiết đầu tiên đã có một đống thư của đám con trai trong lớp gửi cho T, báo hại em phải chuyển thư mỏi cả tay. Trong giờ thỉnh thoảng em cũng quay sang ngắm T tí, có hoa không ngắm thì phí. Chỉ sau vài tuần chuyển tới, T đã nổi lên như một hot girl trong cái ngôi trường tỉnh lẻ này. Rồi đến một hôm, trong giờ ra chơi, một đám mấy bà chị lớp trên cũng thuộc dạng ăn chơi đua đòi, có số có má trong trường, kéo xuống lớp em, gọi T ra...
Mời bạn đọc tiếp: Gái đến ở cùng nhà chap 07-08
Tag:
Bạn đến từ:
Share: img img img img img

Thanks To:XtGem
Liên kết:U-ON