Polaroid
↓↓xuống cuối trang↓↓
Chào mừng bạn đến với wap DinhLoi.XtGem.Com | Chúc bạn có 1 năm mới vui vẻ tốt lành hạnh phúc! Hãy giới thiệu website này cho bạn bè nhé!img
DinhLoi.XtGem.Com =>> CaFe9x.Gq
Bạn đến từ quốc gia: United StatesUnited StatesHôm nay ngày
18.07.24/21:49
img- Hi. Xin chào! CCBot/2.0
logo
.
HOMECHÁTTruyệnFORUM
Trang chủ>Truyện>Truyện teen>Cậu ơi! làm gà bông tớ nhé!>
Cậu ơi làm gà bông tớ nhé chap 02
22.04.2014/08:02
Chương 2 : Cậu ơi ! Kẹo của cậu này!
- Hôm đấy 13/9/2012, chắc là ngày hết sức bình thường với 6,999 tỉ người trên thế giới. Nhưng với mình thì khác. Học Lý xong, ra về. Hôm nay thằng Việt nói đợi nó xíu chở nó qua trường nữa. Uh thì xuống trước dắt xe ra ngồi đợi. Thằng này làm gì học xong chưa chịu xuống lâu thế nhỉ ? Trước mặt là Yến, đang ngồi trên xe, ngoảnh ra sau đợi gì đó. Chắc lại đợi thằng Thái để đạp xe đi chung đây mà !! Mà sao thằng Thái xuống lâu vậy, để con gái người ta ngồi đợi tội nghiệp thế. Đang ngồi ngắm từ phía sau. Tự nhiên Yến dựng xe, đi lại phía mình :
- Cậu ơi trông xe giùm tớ nhé !!
Vừa nói, bạn ấy vừa cười mỉm. Xinh ghê ! Lần đầu tiên mình được nhìn nụ cười xinh xắn đó gần như vậy đó.
- Ừ, cậu cứ để đó đi, mất tớ đền cho cậu 2 chiếc ! Mà cậu vào lớp tìm Thái hả ?
- Đúng rồi !! – Yến đi qua mình rồi ngoảnh mặt lại trả lời.
- Thử tưởng tượng, mỗi người con gái mình thích thầm lâu nay, ngay đến cả bắt chuyện cũng không dám, chỉ biết đứng xa ngắm nhìn thôi. Bây giờ lại nói chuyện với mình. Dù chỉ 1 câu, thấy trong lòng nó vui lạ thường ấy. Cảm giác này chắc chỉ những đứa FA giai đoạn cuối mới hiểu được nhỉ. Chắc tối nay lại mất ngủ rồi. Mấy đêm sau đêm nào cũng nằm trằn trọc nhớ lại cái lúc đó mãi. Nhớ nụ cười đó, nhớ giọng nói dễ thương đó. Nhớ cả dáng người nhỏ nhắn xinh xắn. Nhớ nhất là mái tóc nâu nâu thắt con rết nhỏ vắt ngang nữa.
- Không ngủ được. Mở máy lên thử xem có gì không ? Lúc đó là 1g sáng chủ nhật 16/9. Hay mình thử tìm Facebook bạn đó nhỉ. Ra không trời ! Để xem nào. “Hải Yến”. Enter. Toàn gì không thế này. Ra kết quả toàn U20, U30 không thế. Rồi 1 đám chụp hình chu mỏ nữa !
Thử lại xem. “ Hải Yến trường..... Ôi đây rồi, cám ơn Mark Du Cờ Bớt nhiều nhé! Add friend liền thôi. Vào xem mấy tấm hình của bạn ấy xem nào. Xinh quá đi mất ! Là do bạn đó xinh nhiều như vậy hay do mình thích bạn đó nhiều nên thấy vậy nhỉ. Chắc là cả 2 quá !! ^^!
- Bạn đấy accept friend rồi. Có nên PM chat facebook với bạn đó không nhỉ. Run ghê. Cố lên Huy, sao mày nhát thế. Nhát thế thì làm được gì hả. Thử 1 lần đi. Uh!
- Cậu biết ai không nè ?
- Hơm, ai thế nhỉ ?
- Tớ học chung lớp Lý với lớp Toán với cậu đó, avatar nguyên mặt tớ luôn mà!
- À tớ nhớ ra cậu rồi !
- Mấy bữa tớ thấy cậu cúp học rồi nha !
- Yến ngoan thế mà sao cúp học được !
- Ngoan trong ngoặc kép thì có ấy, cậu cho tớ Yahoo đi, có gì 2 đứa chat cho vui nhé
- Uhm, đây nè ….
Tiếp tục add nick yahoo hi vọng Y sẽ trả lời lại.
- Sao cậu còn thức khuya thế, 1g rồi nè – Mình hỏi
- Đang tỉnh ngủ mà phải thức add nick H đó !
- Woa, tốt dễ sợ hén
- Hì hì, H chưa ngủ hả ?
- Huy mới ngủ dậy mà.
- Sặc giờ này người ta đi ngủ mà ngủ dậy, làm gì mờ ám hả ?
- Ax, H ngủ từ trưa tới 7g tối rồi đi học luôn đó ^^ !
- Đồ khùng, ăn ngủ gì như heo !
- Sáng mai H ko đi học hay sao mà thức khuya thế !
- Thôi để mai ngủ bù, mai mẹ đi họp PH về kiểu gì cũng bị chửi nữa hix hix !
- Sao mà bị chửi thế !
- Tại H chọc cô chủ nhiệm hix hix
- Chết H nhắc Y mới nhớ, quên kêu mama họp PH rồi
- Cám ơn tui đi nè, sáng mai nhắc cũng được mà
- Thôi nguyên tuần được 1 ngày ngủ, ko dậy đâu
- Trời ngủ như heo á, dậy sớm có xíu thôi mà !
- Sao mà dám nói Y là heo hả, H có biết con heo nó xấu lắm ko, giận luôn !
- Người ta mới giỡn có xíu thôi mà chưa gì giận rồi
- Giận !
- Thôi đừng giận nữa tớ mua kẹo mút cho nhé
- Uhm nhớ nha, không được quên đâu đó
- Cậu đúng là con nít mà !
- Cứ thế chat với cậu tới 2 giờ sáng, đứa nào cũng biết sáng mai ai cũng sẽ thức dậy lúc mặt trời đã lên đỉnh đầu, nhưng không sao. Chủ Nhật mà ! Cậu buồn ngủ, tớ nhắn ‘oyasumi nasai’. Cậu làm mặt ngố không hiểu là gì ! Đương nhiên là cậu không hiểu rồi. Chúc ngủ ngon tiếng Nhật đó mà.
Viết thế để cậu cũng nán lại thêm được ít phút hỏi tớ có nghĩa là gì. Kêu tớ chỉ thêm cậu vài câu nữa. Bây giờ Y chúc H ngủ ngon lại bằng câu ‘‘ai si teru’’ nhé ! Uh ! Huy cũng ‘‘ai si teru’’ nhé . Ngốc ghê ‘‘ai si teru’’ có nghĩa là I Love You đó ngốc à. Thế là lừa được cậu nói yêu tớ rồi. Đọc tới đoạn này đừng giận nha !
- Chủ Nhật, nướng trên giường tới 12 giờ. Ngủ cho nhiều, tối tới cho nhanh. Còn đợi xem ai đó có online được không nhỉ. Nick cậu sáng đèn rồi. Vội vàng PM cậu trước.
- Ngày hôm nay Y thế nào, chắc lại ngủ ăn và ngủ nhỉ
- Làm như tui là heo vậy hả
- Heo cũng được, miễn sao dễ thương là được rồi , :) :) :) :) ……. ( vẽ cả chục con heo trong yahoo để chọc cậu)
- Thế thôi, heo không nói chuyện với người
- Thôi mà, thế tớ cũng làm heo nhé
- Uh, đúng rồi, cậu là đồ heo còi
- Sao kêu tớ là heo còi ??
- Cậu ốm thế, không là heo còi chứ heo gì ?
- Cậu thích con trai mập hả ??
- Không mập nhưng cũng phải to 1 chút, để tớ ôm cho ấm và bảo vệ tớ …
- Mình cũng ốm thật đấy, tại cái tật chỉ thích ăn mì gói đây mà. 1m65 mà có 50 ký. Ốm quá. Sao bây giờ. Bạn ấy xinh như thế, mình cũng phải to 1 xíu cho xứng chứ. Nói thì dễ đó. Tao xem mày đó Huy. Làm gì đây cho to lên nào. Ăn nhiều, chạy bộ buổi buối sáng, tối uống sữa nhiều nữa. Ăn uống có thể được. Chứ dậy sớm chạy bộ thì nghe thử thách quá. Mặc dù gần nhà là một cái công viên đang xây sát bờ kè, bên cạnh con sông Bình Triệu, sáng sớm chạy bộ đó thì lý tưởng quá rồi. Mà quan trọng :
1 thằng lười như mày có làm được không. Đủ quyết tâm thay đổi nổi không thế ??
- Tối lại đến, 9 giờ, học hành xong hết rồi. Xếp sách, xếp vở lại. Ngồi đợi nick 1 ai đó sáng đèn. Sao lâu thế nhỉ, ngủ quên hả ? Hôm qua rõ ràng là hẹn chat với tớ mà. Dậy đi heo ơi !
- Cuối cùng cậu cũng online. Nói chuyện với cậu không ngớt, sao hay thế nhỉ, biết bao nhiêu là chuyện không biết moi đâu ra nữa mặc dù ở ngoài chưa nói chuyện với cậu bao giờ. Tớ không biết gì về cậu, và cậu cũng thế. Hay là do tớ với cậu nói chuyện hợp nhỉ. Thấm thoắt mãi cũng 2 giờ sáng rồi. Thôi chết, mai hẹn đồng hồ dậy sớm chạy bộ rồi. 4g30 dậy mới ghê chứ. Kiểu này thì ngủ 2 tiếng rưỡi thôi sao. Ặc ặc. Thôi mốt rồi chạy. Chạy thêm 1 ngày nó cũng chẳng to khỏe thêm được đâu. Ngủ thôi, không quên chúc cậu ngủ ngon. Hi vọng những giấc mơ ngọt ngào sẽ tới !
- Thứ 3 tới rồi, hôm nay lại gặp cậu.
Nhưng khác với những ngày trước, hôm nay mình phải bắt chuyện với Yến. Chẳng thể đứng nhìn cậu trên như thế mãi được. Nhưng quả thật ngại lắm. Biết nói gì bây giờ, trên mạng tớ bắt chuyện hay lắm đấy, nhưng ra ngoài mới thấy mình là 1 thằng nhút nhát lắm cơ. À nhớ rồi hôm nay mua tặng cậu kẹo mút đền chuyện chọc cậu là heo hôm bữa. Chà đó là việc đầu tiên tớ làm khi đi tới trường đó. Cậu thích ăn kẹo gì đây nhỉ. Bạc hà, cam, chanh, dưa hấu, cô ca, táo,… Hay là mua hết nhỉ. Trong túi còn 5k thôi. Lấy đại cam với dâu nhỉ. Con gái đứa nào chả thích 2 thứ đó.
- Cậu tớ rồi kia. Từ xa tớ đã có thể nhận ra cậu rồi. Dáng người nhỏ nhắn, đeo cái cặp con khỉ lùn màu nâu. Hì hì. Kẹo nè cậu ơi, tớ mua đền cho cậu rồi nè. Khoan đã, bên cạnh cậu là còn 2 bạn gái nữa cơ. Trời ơi ! 1 người đã cố gắng hết sức mà còn chưa dám lại gần nữa ! Đằng này là 3 đứa luôn. Cậu ơi kẹo của cậu nè, cậu đi 1 mình cho tớ đưa đi. Ông trời rõ ràng là không thương mình mà, 2 đứa kia đi tung tăng với cậu lên lớp luôn chứ. Tớ chỉ còn biết đi sau thôi chứ sao giờ.
- Vào lớp học, cậu ngồi sau, tay tớ vẫn còn nắm chặt 2 cây kẹo. Làm sao dám đưa cho cậu đây. Nhờ tụi bạn chuyền xuống sao. Thôi kỳ lắm, tụi này nổi tiếng bép xép. Nó đồn lên thì mệt. Mà đã hứa hôm nay đưa cho cậu rồi. Tớ đã hứa thì phải làm cơ.
Nhưng mà ngại quá. Đúng là khó xử mà. Phải chi cậu đi một mình thì hay biết mấy. Hết giờ mau mau đi. Thầy giảng nhanh nhanh thầy ơi. Cuối cùng cũng xong. Lần này chắc chắn cũng sẽ đưa được thôi. Cậu đeo cái cặp con khỉ lên, ra về. Cái gì vậy trời !!. 2 quỷ kia đi chung nữa hả. Chắc ông trời giỡn mặt với mình rồi ! Kiểu này có nước đem kẹo về nhà ngậm thôi quá. Sao mà xui quá đi. Bực dọc đi xuống cầu thang, 2 bà tám kia vẫn cứ đi chung nữa. Về rồi, để cho con cái người ta về đi kìa. Núp đi theo sau lưng cậu. Cuối cùng 2 đứa kia cũng chịu về, lúc đó cậu cũng đang dắt xe về luôn rồi.
- Nhanh chân lên, Yến sắp về mất rồi. Chạy vội vàng ra, lấy hết dũng khí nói với cậu. Bắt chuyện với 1 người con gái mình thích thầm lâu nay. Trời ơi, không bao giờ mình nghĩ có đủ can đảm để làm việc này:
- Cậu ơi ! Tớ đền kẹo cậu nè !
Cậu ngạc nhiên, như vẫn chưa biết đó là ai. Quay lại, 2 mắt tròn xoe :
- Ủa H hả, sao giờ mới đưa thế, người ta về mất rồi
- Tại nãy giờ cậu đi chung với 2 bạn kia nên tớ, tớ tớ….
- Hi hi, cám ơn cậu nha, tưởng cậu quên luôn rồi chứ !
- Sao mà quên được. Ăn xong nhớ đánh răng nha, ăn kẹo nhiều sún răng bây giờ !
- Sún thì cậu lo mà đền cho tớ
- Thôi tạm biệt cậu tớ về nha !
- Ôi thành công mỹ mãn. Cuộc nói chuyện đầu tiên diễn ra hết sức suôn sẻ. Không ngờ cậu lại ko ngượng khi nói chuyện với tớ - 1 đứa con trai câu chưa quen bao giờ. Tớ thì hoàn toàn ngược lại đấy. Cảm giác lân lân quả thật khó tả. Nó giống như 1 thứ con người ta luôn ao ước đã được đáp trả đấy. Hạnh phúc lắm. Đúng là tình yêu con nít mà.
Đứng xa nhìn cậu dắt xe về. Một tay cầm ghi đông xe đạp, 1 tay cầm 2 cây kẹo của tớ. Mái tóc con rết đánh ngang, hai tay áo xắn lên. Chắc tớ sẽ không bao giờ quên được hình ảnh này đâu !
Mời bạn đọc tiếp: Cậu ơi! Làm gà bông của tớ nhé! chap 03
Tag:
Bạn đến từ:
Share: img img img img img

Thanks To:XtGem
Liên kết:U-ON