Old school Easter eggs.
↓↓xuống cuối trang↓↓
Chào mừng bạn đến với wap DinhLoi.XtGem.Com | Chúc bạn có 1 năm mới vui vẻ tốt lành hạnh phúc! Hãy giới thiệu website này cho bạn bè nhé!img
DinhLoi.XtGem.Com =>> CaFe9x.Gq
Bạn đến từ quốc gia: United StatesUnited StatesHôm nay ngày
27.02.24/16:08
img- Hi. Xin chào! CCBot/2.0
logo
.
HOMECHÁTTruyệnFORUM
Trang chủ>Truyện>Truyện cười>Trọng thuỷ và mị châu chế>
Trọng Thủy và Mị Châu Chế chap 03
20.04.2014/16:02
Sau khi chia tay, Trọng Thủy đã về nước Triệu Đà, còn Mỵ Châu vì quá nhớ thương chồng nên đau lòng khôn xiết, cứ "mỗi khi chiều về" đều ra trước cổng nhà cất lên bài hát "Chia tay cuối" và nhớ đến cảnh tiễn chàng "ra phi trường", quay đầu nhìn lại hẹn ngày "tái nạm". Trong khi đó, bên kia nước Triệu Đà, Trọng Thủy cũng ngày đêm cất lên tiếng hát với bài tâm đắt nhất của mình "mất em" vì xa Mỵ Châu. Thời gian sau khi nghiên cứu địa hình, thâm nhập thị trường, Trọng Thủy đã chỉ cách cho cha của mình chế tạo ra nỏ thần, chiếc nỏ thần này với "công lực vô biên", mỗi lần bắn ra được "hàng trăm quả bom nguyên tử". Với nỏ thần trong tay, Triệu Đà dẫn quân lên tàu "cánh ngầm" tiến sang đánh chiếm "thị trường" của nước Âu Lạc với phương châm "đánh nhanh, rút ngọn". Thế trận thất thủ, đất nước Âu Lạc bị rơi vào tay giặc, tất cả tài sản bao gồm "15 ngôi villa trên đường An Dương Vương, 7 mẫu đất hồi môn trên biển và một số giấy tờ bất động sản kết xù).
Vì quá thương nhớ chồng, trong khi chạy giặc cùng với cha, Mỵ Châu đã tiện tay bắt theo "08 con vịt xiêm và 02 con gà trống thiến" để "cắt tiết" làm dấu đường cho Trọng Thủy chạy theo. Trong lúc vua cha nghỉ mệt, nhìn thấy phía sau mình đầy máu gà và máu vịt, quay lại con gái lại nhìn thấy Mỵ Châu đang cắt tiết con vịt cuối cùng, ngây lập tức vua cha đã dùng thanh kiếm có gắn cây súng lục giết chế bạn Mỵ Châu. Còn về Trọng Thủy, vì quá thương Mỵ Châu nên đã dùng khẩu trang che kín mặt (chỉ chừa ra 2 con mắt) rồi lần mò theo dấu máu của gà vịt để tìm Mỵ Châu. Do chạy quá nhanh và không nhìn thấy "trái lựu đạn" mà vua cha của Mỵ Châu cài sẵn, nên Trọng Thủy đã vướng phải, rồi cuối cùng cũng "tử trận vì nàng Mỵ Châu".
Mời bạn đọc tiếp: Trọng thuỷ và mị châu chế chap 04
Tag:
Bạn đến từ:
Share: img img img img img

Thanks To:XtGem
Liên kết:U-ON