Chào mừng bạn đến với wap DinhLoi.XtGem.Com | Chúc bạn có 1 năm mới vui vẻ tốt lành hạnh phúc! Hãy giới thiệu website này cho bạn bè nhé!img
DinhLoi.XtGem.Com =>> CaFe9x.Gq
Bạn đến từ quốc gia: United StatesUnited StatesHôm nay ngày
22.02.19/09:05
img- Hi. Xin chào! CCBot/2.0
logo
.

Hướng dẫn mọi người trong bang crack, hack shop java
03.04.2014/09:35
Bài I: crack sms 1 chiều
Công cụ: Bytecode Editor
Sau khi down game về bằng UC Web dạng _jar, dùng blue giải nén vào 1 thư mục. Các bạn vào thư mục đó bằng bytecode, nhập vào search vs từ khóa "setPayloadText" hay"TextMessage" (viết đúng nhé) Bytecode sẽ nhả ra class chứa hàm write text message. Bạn bấm vào class đó > method > run. Nhập tiếp từ khóa "send". Lúc này, bytecode sẽ tự tìm đến câu lệnh send mà bạn tìm kiếm.
Bạn bấm phím mềm trái, xóa hết chữ trong câu lệnh. Chú ý là ko xóa mấy dấu cách ở đầu câu ko là ƯDS đấy. Sau khi xóa, nhập vào từ pop. Nhập xong quay lại, bấm chọn giữa và line khoảng 4 lần, mỗi lần làm như trên, nhập pop > nop > nop > nop.
Khi câu lệnh send đc sửa thàh thế này là đc:
pop
pop
nop
nop
nop
save lại, ra nén game và test thôi.
Bài II: Crack 1 chiều mã hoá
- Các công cụ cần thiết:
Explore v3.7.7
Ucweb
Lưu ý: Explore nó mặc định nhúng file âm thanh và hình ảnh của nó vào game điều này đôi khi sẽ gây ƯDS. Sau đây mình sẽ HD bổ xung cách khắc phục điều này. - Tại màn hình chính-xuống setup bấm nút giữa chọn (hay bấm số 5 luôn cho tiện) - Tại đây một bảng cài đặt xuất hiện, ...không chỉnh sửa gì ở đây hết, nhấn tiếp nút T.chọn trái ~> chọn cài đặt nhúng. Lại ra một bảng khác. Dòng logo ta sẽ thấy là "Riêng". Nhấn chọn giữa ~> chọn Không logo. Thời gian hiện logo 3000ms (1000ms = 1 giây). Ta để đó hoặc chỉnh xuống 0 luôn cho chắc.
- Xuống nhạc thì chỉnh lại thành 0 ms, âm lượng 0.
- Hoàn tất. Lưu lại.
1. Các bạn down Game hoặc phần mềm cần crack về bằng UC (chọn "Lưu" dưới dạng *_jar nhé).
2. Chạy Explore tìm đến file *_jar vừa down về -> đổi tên thành *.zip
3. Sau khi đổi tên thành *.zip bấm tùy chọn -> thao tác -> Crack -> đổi tên file vừa crack đó đổi thành file_jar rồi thoát explore vào file đó đổi thành file.jar rồi testBài III: Crack game teamobi
Cách này có thể crack đc hầu hết game TeaM có bảng nhập key dạng:

- Đầu tiên giải nén hết class ra 1 thư mục. Dùng Bytecode Editor search với từ khoá "TEA MOBILE" (Xem trên ảnh kia kìa) để tìm đến class chứa lệnh vẽ khung nhập key. Vào search tiếp trong class cũng từ khoá đó để tìm method vẽ khung nhập key.
- Tìm dòng có lệnh if_icmpne
- Sửa thành if_icmpeq
- Cứ sửa như thế với những dòng còn lại ở dưới.
- Xong save. Nén lại như cũ và test thôi.
Bài IV: Hack shop game off
Công cụ:
Blue FTP
Bytecode Editor
1. Đầu tiên: down game cần hack về bằng UC dạng *_jar ~> Dùng BlueFPT tìm đến file *_jar về đổi tên thành *.zip~> tiến hành giả nén tất cả các file ra 1 thư mục.
2. Dùng Bytecode đến thư mục đó. Mở thư mục và bắt đầu mở một file.class
-Tiến hành tìm kiếm kí tự "sipush"....! (Đây là chỗ ta cần edit).
- Tại tệp class bấm Chọn Mở chi tiết , xuống dòng thứ 4 Chọn Tìm kiếm kí tự và nhập vào "sipush ?"
Ở đây "?" là giá tiền mua item
- Để dễ dàng hơn, ta nên chơi thử game trước để biết giá đồ của các vật phẩm cần hack.
- Chẳng hạn giá vật phẩm là 10000, ta nhập vào sipush 10000 ("sipush" chứ không phải "Sipush" các bạn lưu ý nhập cho thật chính xác, đúng chính tả, bytecode có phân biệt chữ in thường và chữ in hoa đó)
- Tìm kiếm từ từ đến hết tất cả các tệp class, bạn sẽ tìm được giá trị mong muốn, và vào các phân mục được tìm thấy.
- Giá đồ trong game tại đó nên bạn có thể edit lại. Muốn giá thành "0" (mua miễn phí),chỉ số âm "-" (mua ko mất tiền, được thêm tiền), ta edit lại thành sipush "0" hoặc"-x" (x là số bạn muốn, x nhỏ thôi phù hợp với game kẻo ứng dụng sai)
Lưu Ý: có thể nhiều giá trị giống nhau nên cần cân nhắc trước khi edit, rất có thể bạn làm thay đổi chức năng trong game, khi thực hành nhiều sẽ quen dần và nhận biết được giá shop thực sự đi kèm với những đoạn nào
* Nếu gặp rắc rối vì có quá nhiều dòng trong phân mục và phải bấm mỏi tay mới đến được đoạn này, thì tại menu chính, ta bấm phím T.chọn trái=> chọn Chức năng khác => Tìm kiếm, nhập kí tự vào. Nó sẽ dẫn đến ngay đoạn ấy, muốn tìm đoạn tiếp theo ta xuống 1 dòng và lập lại thao tác. (nếu "tìm xuống") Thực hiện tìm kiếm và edit xong, lưu lại và đóng gói. Làm dễ hơn nói đó.
Sau khi chỉnh sửa xong dùng BlueFPT đóng gói lại thành *.zip rồi đổi tên thành *_jar.Thoát ra ngoài đổi tên lại thành *.jar và thưởng thức.
Lưu ý: cách trên hack shop với game chưa mã hoá nhé.
Nguồn: [VIP]Hacker - m4v.me
Lượt xem: 489
Tag:
Bạn đến từ:
Share: img img img img img

Thanks To:XtGem
Liên kết:U-ON

80s toys - Atari. I still have