The Soda Pop
Chào mừng bạn đến với wap DinhLoi.XtGem.Com | Chúc bạn có 1 năm mới vui vẻ tốt lành hạnh phúc! Hãy giới thiệu website này cho bạn bè nhé!img
DinhLoi.XtGem.Com =>> CaFe9x.Gq
Bạn đến từ quốc gia: FranceFranceHôm nay ngày
16.12.18/06:43
img- Hi. Xin chào! CCBot/2.0
logo
.

Ý nghĩa các thông báo lỗi của máy Symbian
06.06.2014/14:45
Giống như máy tính, điện thoại di động Symbian thường “nhõng nhẽo” và đưa ra rất nhiều thông báo lỗi làm chúng ta phải lúng túng. Sau đây là các thông báo lỗi thường gặp nhất và cách giải quyết.
1. Lỗi: Certificate error. Contact the application supplier.

Cách giải quyết: Ứng dụng bạn đang cài chưa được sign, bạn phải sign nó với số IMEI của máy bạn để tiếp tục việc cài đặt. Bạn có thể sign ứng dụng online tại đây:
https://www.symbiansigned.com/app/page/public/openSignedOnline.do
2. Lỗi: Unable to install. Constrained by the certificate.

Cách giải quyết: Khi gặp thông báo này có nghĩa là ứng dụng đã được sign, nhưng không phải sign với số IMEI của máy bạn. Bạn hãy kiểm tra lại trong quá trình sign, bạn có gõ sai số IMEI của máy mình không. Để biết IMEI của máy mình, trên màn hình điện thoại, bấm *#06#.
3. Lỗi: Required application access not granted.

Cách giải quyết: Trong quá trình sign, có một bước bạn phải đánh dấu chọn danh sách các chức năng cung cấp cho ứng dụng cần sign. Nếu chọn thiếu một trong các chức năng đó có thể sẽ gây ra thông báo lỗi như trên
Đánh dấu chọn tất cả các chức năng
5. Lỗi: Expired Certificate.

Cách giải quyết: Khi gặp thông báo lỗi này, bạn chỉnh đồng hồ trên điện thoại lùi lại vài tháng hoặc 1 năm. Nếu vẫn không khắc phục được thì bạn tìm hiểu xem phần mềm đó được giới thiệu hoặc ra mắt vào thời gian nào, sau đó hãy chỉnh đồng hồ trên điện thoại lùi lại đúng vào thời điểm ấy để cài đặt. Sau khi cài xong thì bạn chỉnh đồng hồ lại ngày hiện tại.
6. Lỗi: Update error.

Cách giải quyết: Gặp thông báo này bạn hãy kiểm tra xem điện thoại của mình có từng cài các phiên bản trước của phần mềm đang định cài hay không. Nếu có hãy gỡ bỏ tất cả các phiên bản cũ đó, sau đó khởi động lại điện thoại và cài phiên bản mới nhất.
Nguồn: mobileworld.vn
Tag:
Bạn đến từ:
Share: img img img img img

Thanks To:XtGem
Liên kết:U-ON