Chào mừng bạn đến với wap DinhLoi.XtGem.Com | Chúc bạn có 1 năm mới vui vẻ tốt lành hạnh phúc! Hãy giới thiệu website này cho bạn bè nhé!img
DinhLoi.XtGem.Com =>> CaFe9x.Gq
Bạn đến từ quốc gia: United StatesUnited StatesHôm nay ngày
15.12.18/22:13
img- Hi. Xin chào! CCBot/2.0
logo
.

Xóa theme bằng tay
08.06.2014/21:31
Hệ điều hành Symbian tuy nhỏ gọn, mạnh mẽ nhưng nó cũng chứa bên trong nhiều lỗi phần mềm khiến chúng ta đôi lúc cảm thấy khó chịu. Và ở đây mình muốn nói đến một trường hợp chúng ta rất hay gặp phải, đó là khi bạn cài một theme (giao diện) nào đó nhưng không thích và muốn xóa chúng đi, bạn vào App. manager để xóa chúng thì lạ lùng chưa, trong đây không hề có tên của theme cần xóa và bạn cũng không biết phải xóa nó ở đâu. Lỗi này tuy ít gặp nhưng nếu chúng xảy ra trên nhiều theme thì nó sẽ chiếm một lượng lớn dung lượng bộ nhớ của máy hoặc của thẻ, tùy vào nơi mà bạn cài cặt theme. Để xóa những theme như thế, bạn làm theo cách sau:
Bước 1: Kết nối điện thoại với máy tính ở chế độ Mass storage hoặc rút thẻ nhớ và gắn vào đầu đọc trên máy tính.
Bước 2:Lúc này trong My Computer của bạn sẽ xuất hiện thêm một ổ đĩa chính là thẻ nhớ của điện thoại. Bạn mở nó lên và tìm đến thư mục X:\private\10207114\import (X là tên ổ đĩa thẻ nhớ). Đây là nơi chứa các theme mà bạn đã cài vào thẻ nhớ. Mỗi theme ứng với một thư mục trong đây.
Bước 3:Bạn mở từng thư mục và tìm theme cần xóa. Ví dụ muốn xóa theme VistaSkin thì bạn tìm tập tin có tên là VistaSkin.mbm. Lưu ý là đại đa số các theme hiện nay đều đặt tên tập tin là theme package.mbm, nên để biết tập tin nào là của theme nào thì bạn click chuột phải vào tập tin có đuôi .skn, chọn Open With > Notepad để mở bằng Notepad. Nội dung của tập tin này sẽ cho bạn biết tên của theme đó.
Ví dụ như trong hình trên, theme của mình có tên là Toxic by xavier.
Bước 4:Khi bạn đã tìm ra theme cần xóa, bạn xóa tất cả các tập tin có trong thư mục đó, nhưng đừng xóa thư mục chứa theme. Ví dụ như hình trên, bạn chỉ cần xóa đi tập tin có phần mở rộng là.ini,.mbm,.mif và tập tin.skn là được. Như vậy là những theme “cứng đầu” đã được xóa khỏi điện thoại và giải phóng một phần bộ nhớ cho máy.
Lưu ý:Hệ thống tập tin của một số điện thoại Symbian đời mới hiện nay có chút thay đổi. Cụ thể là có đến hai nơi chứa theme là E:\private\10207114\import và E:\resource\skins. Bạn làm tương tự như trên để xóa các tập tin theme trong cả hai thư mục này.
Tag:
Bạn đến từ:
Share: img img img img img

Thanks To:XtGem
Liên kết:U-ON

Pair of Vintage Old School Fru