Duck hunt
Chào mừng bạn đến với wap DinhLoi.XtGem.Com | Chúc bạn có 1 năm mới vui vẻ tốt lành hạnh phúc! Hãy giới thiệu website này cho bạn bè nhé!img
DinhLoi.XtGem.Com =>> CaFe9x.Gq
Bạn đến từ quốc gia: United StatesUnited StatesHôm nay ngày
15.12.18/21:17
img- Hi. Xin chào! CCBot/2.0
logo
.

Tải mọi định dạng file bằng ĐTDĐ khi bị trình duyệt mặc định chặn
06.06.2014/15:40
Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách để tải mọi loại file trên Internet dùng trình duyệt web có sẵn hay mặc định của ĐTDĐ Symbian.
Mặc định trình duyệt web của Symbian không hỗ trợ nhiều định dạng file, khi nhấn vào đường dẫn đến một file mà điện thoại không hiểu, bảng thông báo “File not supported!” sẽ hiện ra và bạn không thể tiếp tục tải. Tuy nhiên, chúng ta sẽ đánh lừa hệ điều hành làm cho điện thoại hiểu được những định dạng file ta cần tải bằng cách cài thêm phần mềm có hỗ trợ những định dạng file đó. Ở đây bạn chỉ cần cài thêm duy nhất phần mềm nghe nhạc, xem phim CorePlayer là đủ (link tải ở cuối bài viết).
*.Cài xong, bạn mở CorePlayer lên, vào menu Options > Tools > Preferences.
*.Chọn Select Page > File Associations để vào trang lựa chọn định dạng file.
*.Đánh dấu chọn định dạng file “Audio Interchange File Format (AIF)”, bấm OK để xác nhận và đóng CorePlayer lại.
*.Tiếp tục dùng một trình duyệt file (người viết dùng X-plore), bật chức năng hiển thị file ẩn (X-plore > Tools > Configuration > Show Hidden files).
*.Vào đường dẫn C:\Data và di chuyển mục chọn đến file coreplayer.ext, vào tiếp menu File > Edit để chỉnh sửa file này. Trong đó bạn chú ý dòng chữ ext = ”aiff”, bạn thay chữ aiff bằng tên phần mở rộng của file bạn cần tải, ví dụ rar chẳng hạn (xem hình 2). Xong bạn nhớ vào menu Save để lưu file này lại.
Bây giờ điện thoại của bạn đã có thể “hiểu” được định dạng file .rar. Bạn mở trình duyệt web và vào trang chứa file cần tải, click vào đường dẫn để bắt đầu tải file mà bạn muốn về.
Khi tải, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện khung “Download details”, bạn phải nhanh tay nhấn phím Hide để ẩn nó đi, nếu không điện thoại sẽ dùng CorePlayer để mở file nén đó.
*.Sau khi tải xong, điện thoại hỏi bạn có muốn mở chúng hay không, bạn nhấn phím Later để lưu file trước.
*.Bạn vào tiếp menu Options > Downloads để hiện lại file vừa mới tải.
*.Chọn Options > Save và chọn đường dẫn để lưu file vừa tải xong.
Sau này cần tải thêm định dạng file nào mà điện thoại không hiểu thì bạn cứ thay đổi phần mở rộng trong file coreplayer.ext như đã trình bày ở trên.
Nếu ở bước tải file bạn không kịp nhấn nút Hide thì bạn có thể dùng X-plore để vào thư mục C:\system\dmgr , đây là nơi chứa các file được tải về.
Tag:
Bạn đến từ:
Share: img img img img img

Thanks To:XtGem
Liên kết:U-ON