XtGem Forum catalog
Chào mừng bạn đến với wap DinhLoi.XtGem.Com | Chúc bạn có 1 năm mới vui vẻ tốt lành hạnh phúc! Hãy giới thiệu website này cho bạn bè nhé!img
DinhLoi.XtGem.Com =>> CaFe9x.Gq
Bạn đến từ quốc gia: FranceFranceHôm nay ngày
16.12.18/05:39
img- Hi. Xin chào! CCBot/2.0
logo
.

Sign ứng dụng online thông qua Open Signed Online
08.06.2014/22:06
Thông thường, các phần mềm "Unsigned" phải được sign bằng file cer và file key. Nhưng cũng có một số phần mềm miễn phí có thể sign online dễ dàng mà không cần bất cứ file cer hay key nào khác.
Bạn vào trang www.symbiansigned.com và nhấp chuột vào liên kết Open Signed Online. Tại trang này, bạn điền vào số IMEI của máy mình, email (chấp nhận email của Yahoo, Google...) và chọn file ứng dụng cần sign trong máy tính của bạn. Đừng quên click chọn Select All trong mục Capability information nhé. Cuối cùng là nhập vào dãy chữ và số như trong hình và bấm nút Send.
[IMG]
Nếu file bạn tải lên hợp lệ, trang thông báo thành công sẽ hiện ra như hình 2, đồng thời một email xác nhận cũng sẽ được gửi vào hộp mail mà bạn ghi phía trên.
[IMG]
Tiếp theo, bạn đăng nhập vào hộp thư đã ghi phía trên và click vào đường dẫn xác nhận của Open Signed Online. Một thông báo khác hiện ra cho biết yêu cầu sign ứng dụng của bạn đã được chấp nhận. Lúc này một email nữa sẽ được gửi cho bạn kèm theo đường dẫn để tải file ứng dụng đã được sign, bạn chỉ việc click vào đường dẫn đó để tải file về. Vậy là ta đã hoàn tất quá trình sign.
Tag:
Bạn đến từ:
Share: img img img img img

Thanks To:XtGem
Liên kết:U-ON