XtGem Forum catalog
Chào mừng bạn đến với wap DinhLoi.XtGem.Com | Chúc bạn có 1 năm mới vui vẻ tốt lành hạnh phúc! Hãy giới thiệu website này cho bạn bè nhé!img
DinhLoi.XtGem.Com =>> CaFe9x.Gq
Bạn đến từ quốc gia:Hôm nay ngày
16.12.18/06:13
img- Hi. Xin chào! CCBot/2.0
logo
.

Thay đổi kích thước biểu tượng của các ứng dụng Java
06.06.2014/16:19
Nhiều chương trình Java sau khi cài vào máy có biểu tượng rất nhỏ và khó nhìn. Bạn có thể thay đổi kích thước hay thậm chí đổi cả biểu tượng của chương trình đó bằng cách:
Mở file chương trình Java có biểu tượng cần đổi (có đuôi .jar) bằng WinRAR.
Tìm đến file biểu tượng của chương trình. File biểu tượng có đuôi .png hoặc .gif với tên là logo, icon... tùy vào chương trình. Vì vậy, để tránh nhầm lẫn bạn nên xem trước để biết đó có phải là file biểu tượng của chương trình không. Bạn nhấp đôi chuột vào file biểu tượng đó để mở lên bằng trình xem ảnh mặc định của Windows, nhấp phải chuột chọn Edit để sửa ảnh bằng MS Paint (bạn cũng có thể dùng các chương trình chỉnh sửa ảnh khác). Đến đây bạn kéo hình để cho lớn hơn, hoặc paste một hình khác vào đây cũng được.
Bạn không nên kéo hình ra lớn quá, chỉ nên để khoảng 64x64 pixel là vừa. Sửa xong bạn nhớ Save lại, một bảng thông báo của WinRAR hiện ra như hình 3, bạn bấm Yes để xác nhận.
Bây giờ bạn chép file .jar vào điện thoại và cài đặt bình thường.
Tag:
Bạn đến từ:
Share: img img img img img

Thanks To:XtGem
Liên kết:U-ON