Polly po-cket
Chào mừng bạn đến với wap DinhLoi.XtGem.Com | Chúc bạn có 1 năm mới vui vẻ tốt lành hạnh phúc! Hãy giới thiệu website này cho bạn bè nhé!img
DinhLoi.XtGem.Com =>> CaFe9x.Gq
Bạn đến từ quốc gia: FranceFranceHôm nay ngày
16.12.18/06:46
img- Hi. Xin chào! CCBot/2.0
logo
.

Rước Google về ĐTDĐ Symbian
06.06.2014/16:30
Ở một số Firmware cũ, điện thoại Nokia không tích hợp bộ máy tìm kiếm Google vào điện thoại thì bạn làm theo cách sau để có thể sử dụng Google trực tiếp từ ĐTDĐ.
1. Dùng phần mềm Google Search:
Bạn dùng điện thoại của mình truy cập vào địa chỉ mobile.google.com, sau đó click vào dòngTìm kiếm (Tải xuống). Điện thoại sẽ tự động tải Google Search về và tiến hành cài đặt.
Sau khi cài đặt, trở ra màn hình chính của điện thoại bạn sẽ thấy một cửa sổ nhỏ của Google Search như trong hình.
[IMG]
Bất cứ lúc nào, bạn chỉ việc nhấn phímPen(hình cây bút chì như hình trên) là hộp thoại tìm kiếm của Google Search sẽ hiện ra ngay lập tức.
[IMG]
Bạn gõ nội dung muốn tìm kiếm và nhấn phím Joystick, trình duyệt sẽ hiện ra với kết quả tìm kiếm được hiển thị đầy đủ. Ngoài ra, để có nhiều tùy chọn tìm kiếm nâng cao hơn, bạn vàoOptions > Google homeđể mở nhanh trang chủ của Google.
2. Thủ thuật sử dụng cho các máy Symbian khác:
Vậy đối với các máy không có phím Pen như Nokia 5700, 6120, 6290… thì sao? Nếu đang sử dụng một trong các máy này thì bạn không cần cài Google Search mà hãy áp dụng cách sau:
VàoMenu > Webđể mở trình duyệt web. Chọn tiếpOptions > Settings > Generalđể vào phần cài đặt. Cuộn tới dòngHomepage, nhập vào địa chỉ sau: http://m.google.com/m.
[IMG]
Thoát ra màn hình ngoài, bạn hãy nhấn và giữ phím số 0, trình duyệt sẽ mở ra và đưa bạn đến ngay trang chủ tìm kiếm của Google.
Cách thứ hai này có vẻ tiện dụng hơn hẳn do không cần cài đặt thêm phần mềm và áp dụng được cho tất cả các máy chạy hệ điều hành Symbian.
Tag:
Bạn đến từ:
Share: img img img img img

Thanks To:XtGem
Liên kết:U-ON