XtGem Forum catalog
Chào mừng bạn đến với wap DinhLoi.XtGem.Com | Chúc bạn có 1 năm mới vui vẻ tốt lành hạnh phúc! Hãy giới thiệu website này cho bạn bè nhé!img
DinhLoi.XtGem.Com =>> CaFe9x.Gq
Bạn đến từ quốc gia: FranceFranceHôm nay ngày
16.12.18/05:22
img- Hi. Xin chào! CCBot/2.0
logo
.

Đồng bộ hóa dữ liệu của điện thoại với Microsoft Outlook
08.06.2014/22:02
Nếu bạn có thói quen hay đổi điện thoại hoặc muốn sao lưu danh bạ vào máy tính, cụ thể là Microsoft Outlook thì bạn làm theo cách sau:
Bạn truy cập vào http://tinyurl.com/qcz7po, chọn loại điện thoại đang sử dụng và ngôn ngữ rồi bấm bút Download để tải về và cài đặt phần mềm Nokia PC Suite phiên bản mới nhất vào máy tính.
Bây giờ bạn kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp hoặc USB, mở Nokia PC Suite lên và chọn chương trình đồng bộ hóa dữ liệu Synchronise.
Cửa sổ Nokia PC Sync hiện ra, bạn nhấn vào nút Settings bên dưới cửa sổ đó để chọn các dữ liệu cần đồng bộ hóa, bao gồm danh bạ, lịch làm việc, công việc cần làm, các ghi chú và tập tin dữ liệu.
Bạn có thể nhấn vào nút Advanced bên dưới để chỉnh các thiết lập khác cao cấp hơn. Trong đó, bạn chọn mục Synchronise every time I connect my phone nếu muốn máy tính tự động đồng bộ hóa dữ liệu với điện thoại mỗi khi được kết nối với máy tính. Hoặc chọn Synchronise periodically…để máy tính tự đồng bộ hóa theo khoảng thời gian định sẵn do bạn đặt ra.
Bạn chuyển qua thẻ Direction để quy định chiều hướng đồng hộ hóa theo các tiêu chí sau:
*.Update in both directions: Máy tính và điện thoại sẽ bổ sung những dữ liệu còn thiếu cho nhau.
*.Only update mobile phone data to Microsoft Outlook: Điện thoại sẽ giữ vai trò là nguồn dữ liệu chính, từ đó copy dữ liệu sang máy tính.
*.Only update Microsoft Outlook data to the mobile phone: Ngược lại với tùy chọn trên, Outlook sẽ là nguồn dữ liệu chính để copy sang điện thoại.
*.Cuối cùng là Delete all mobile phone data and replace it with data from Microsoft Outlook: Chương trình sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trên điện thoại và tạo mới một bộ dữ liệu khác có trong Microsoft Outlook.
Xong, bạn bấm nút OK 2 lần để trở lại màn hình chính của Nokia PC Sync, nhấn nút Synchronise Now để bắt đầu công việc đồng bộ hóa.
Tag:
Bạn đến từ:
Share: img img img img img

Thanks To:XtGem
Liên kết:U-ON