Chào mừng bạn đến với wap DinhLoi.XtGem.Com | Chúc bạn có 1 năm mới vui vẻ tốt lành hạnh phúc! Hãy giới thiệu website này cho bạn bè nhé!img
DinhLoi.XtGem.Com =>> CaFe9x.Gq
Bạn đến từ quốc gia: FranceFranceHôm nay ngày
16.12.18/05:56
img- Hi. Xin chào! CCBot/2.0
logo
.

Báo cuộc gọi đến có chọn lọc
06.06.2014/14:36
Trường hợp trong điện thoại chưa cài phần mềm chặn cuộc gọi thì bạn có thể áp dụng thủ thuật sau để không bị làm phiền bởi những cuộc gọi quấy rầy.
1. VàoContacts, "gạt" sang phải để chuyển sang phần Groups, tạo một nhóm danh bạ mới gồm các số điện thoại quấy rối, ví dụ "Black List".
2."Gạt" lại sang trái, chọn danh bạ cần chặn, nhấn Options > Add to group và chọn nhóm Black List vừa mới tạo để thêm danh bạ này vào nhóm đó.
3.Tiếp tục làm như thế để add thêm các danh bạ bạn muốn chặn vào nhóm này.Xong xuôi, vào menu Tools > Profiles, chọn một profile, bấm Options > Personalise để chỉnh sửa, kéo xuống dưới cùng sẽ thấy mục Alert for, mặc định là All calls, nghĩa là khi có bất kỳ một cuộc gọi đến nào thì máy sẽ rung hoặc đổ chuông. Bạn bấm vào mục đó, sẽ thấy có một danh sách hiện ra chứa các nhóm mà bạn đã tạo trong danh bạ (Groups), bây giờ bạn chỉ việc đánh dấu chọn các nhóm danh bạ mà bạn muốn khi người nào trong nhóm đó gọi tới thì máy sẽ rung hoặc đổ chuông, còn ngoài nhóm đó khi gọi đến thì máy sẽ không rung và không đổ chuông.
Nguồn: mobileworld.vn
Tag:
Bạn đến từ:
Share: img img img img img

Thanks To:XtGem
Liên kết:U-ON

XtGem Forum catalog