Old school Easter eggs.
Chào mừng bạn đến với wap DinhLoi.XtGem.Com | Chúc bạn có 1 năm mới vui vẻ tốt lành hạnh phúc! Hãy giới thiệu website này cho bạn bè nhé!img
DinhLoi.XtGem.Com =>> CaFe9x.Gq
Bạn đến từ quốc gia:Hôm nay ngày
16.12.18/05:27
img- Hi. Xin chào! CCBot/2.0
logo
.

Tác hại của việc hack phone.Nên hack phone hay không ???
20.03.2014/09:42
Như các bạn đã biết hiện tại cộng đồng dân cư trên mạng ai cũng muốn hack phone. Nhưng khi hack xong sau 1 thời gian xảy ra các lỗi như sau:
1 sập nguồn.
2 mạng chậm.
3 lỗi TCK in flag set và đặc biệt là máy ẩn ứng dụng xong vào lại là bị treo. Anh em m4v.vn và các bạn khác nên suy nghỉ xem giữa lợi và hại thì nên chọn bên nào chắc anh em đã hiểu ?
Nguồn: chickzc - m4v.vn
-------------cập nhật thêm-------------------
1. Sập nguồn-> Nếu bạn mở quá nhiều ứng dụng và game 1 lúc, thì đt sẽ bị đầy RAM. Mà s40 RAM rất ít, t sài x2-00 mở 2-3 ứng dụng và game thoải mái. Nhiều hơn thì tùy vào độ ngốn RAM của ứng dụng và game thôi.
2. Mạng chậm-> Bạn sai lầm rồi nhé, mạng chậm là do nhà mạng thôi, đúng ra thì hack phone nó ko hỏi truy cập mạng thì còn nhanh hơn ý.
3. Warning TCK in flag set-> Lỗi này là do bạn chạy 2 ứng dụng và game cùng lúc, rồi bạn tắt 1 cái đi nó sẽ hiện lên dòng chữ đó. Lỗi này chắc ko thể fix đc rùi.
4. Hack phone là bước nhanh nhất đưa dt vào thùng rác -> Sao bạn ko nghĩ tới việc dính nước hay rơi rớt nhỉ. Đấy mới là con đường nhanh nhất dẫn tới việc điện thoại mang đi để ném c hó nhé.
P/s: Không có gì là hoàn toàn có lợi cả, được cái này phải mất cái kia. Hack phone cũng thế, vì vậy các bạn muốn đt của mình thay đổi, khác với cái đt bình thường thì hãy hack nhé. Hỏng thì đến 1 lúc nào đó nó sẽ tự hỏng (kể cả hack hay ko háck).Nếu mà sợ mang đi ném c hó thì đừng có hack làm gì.
Nguồn: thoai - m4v.vn
Lượt xem: 2676
Tag:
Bạn đến từ:
Share: img img img img img

Thanks To:XtGem
Liên kết:U-ON