Insane
Chào mừng bạn đến với wap DinhLoi.XtGem.Com | Chúc bạn có 1 năm mới vui vẻ tốt lành hạnh phúc! Hãy giới thiệu website này cho bạn bè nhé!img
DinhLoi.XtGem.Com =>> CaFe9x.Gq
Bạn đến từ quốc gia:Hôm nay ngày
16.12.18/05:22
img- Hi. Xin chào! CCBot/2.0
logo
.

[HD] Vấn đề về "Không hồi đáp từ máy chủ" và cách khắc phục
08.04.2014/21:36
Câu chuyện về "Không có hồi đáp từ máy chủ" trên Bang S40 - Nokia sẽ vẫn là vấn đề muôn thuở, vì cái lỗi này mà các bạn không thể up firmware hay hackphone được.
Sau đây mình sẽ giải thích về cái lỗi này, nhiều bạn mới bước vào công việc Up firmware hay hackphone đều ko hiểu rõ về vấn đề này nên suy diễn lung tung cả.
- "Không có hồi đáp từ máy chủ" có nghĩa là điện thoại của các bạn cắm cable vào rồi chờ lâu quá ko thấy phản hồi từ máy tính nên nó mới hiện như vậy. Nguyên nhân máy tính không phản hồi lại có 2 nguyên nhân chính:
1) Do máy tính đang cập nhật driver phù hợp với điện thoại của bạn (mình đã nói rõ trong video mình sẽ up bên dưới), khiến cho máy tính ko phản hồi lại với điện thoại của bạn vì vẫn chưa đủ driver.
2) Do cab các bạn cắm vào có trục trặc hoặc hỏng, hay do các bạn hackphone rồi ấn nút "Có" lúc mở nguồn, điều đó đã làm cho điện thoại của các bạn k cho phép kết nối USB với máy tính. Hay là do máy tính của các bạn cập nhật driver quá kém, nên phải cài vào những phần mềm bổ trợ. Các bạn cài Nokia Suite vào máy để PC có thể nhận điện thoại 1 cách tốt nhất. Mình nhắc lại, Nokia Suite bản trên 100MB, chứ k phải là Nokia PC Suite có tầm trên 30MB, các bạn thường xuyên nhầm lẫn giữa 2 phần mềm này.
Cách kiểm tra điện thoại đã kết nối với máy tính chưa:
Trên Win 7 trở lên, việc cập nhật driver diễn ra rất dễ cho người dùng biết. Vì nó có thông báo cập nhật driver và có chức năng Windows Update rất hiệu quả.
Còn đối với Win xp, các bạn mở bảng Device Manager lên để biết được đang có driver nào cập nhật chưa thành công hoặc đã thành công.
Với Windows Xp: Chuột phải vào My Computer sau đó chọn Properties > Chọn tab Hardware > Click vào nút Device Manager
Với Windows 7: Chuột phải vào My Computer sau đó chọn Properties > Click vào nút Device Manager (Như trong video mình đã thao tác trên Win 7.
Khi các bạn cắm điện thoại vào, trên bảng Device Manager sẽ xuất hiện Driver điện thoại các bạn và đánh dấu ? màu vàng hoặc dấu chấm than, như vậy là điện thoại của các bạn đang kết nối với PC và các bạn ngồi chờ cho việc cập nhật driver xong, nếu k thấy hiện tượng gì, các bạn khởi động lại điện thoại và chọn "không" nếu có.
Còn khi các bạn cắm điện thoại vào mà trên bảng Device Manager k thấy xuất hiện gì, có thể là do điện thoại của các bạn bị hỏng cổng USB hoặc dây cab bị hỏng...... Có rất nhiều lí do dẫn đến việc này, điều các bạn làm tiếp là thay dây cab khác hoặc thay PC khác xem sao (Không khuyến khích làm ở quán net vì ở quán net bị đóng băng rất khó chịu)
Và đây là video, các bạn xem kĩ rồi biết cách khắc phục nhé
Lượt xem: 2933
Tag:
Bạn đến từ:
Share: img img img img img

Thanks To:XtGem
Liên kết:U-ON