Lamborghini Huracán LP 610-4 t
Chào mừng bạn đến với wap DinhLoi.XtGem.Com | Chúc bạn có 1 năm mới vui vẻ tốt lành hạnh phúc! Hãy giới thiệu website này cho bạn bè nhé!img
DinhLoi.XtGem.Com =>> CaFe9x.Gq
Bạn đến từ quốc gia:Hôm nay ngày
16.12.18/06:44
img- Hi. Xin chào! CCBot/2.0
logo
.

Cách chụp ảnh đẹp bằng mobile

Chụp ảnh trên mobile để được bức ảnh đẹp, được coi là tốt, thì không hẳn chỉ bấm xoạch cái là oke ngay đâu, có những mẹo nhỏ sẽ giúp bạn làm sao có được tấm hình với chất lượng tốt được thì xin chia sẻ với bạn một số mẹo nhỏ dưới đây.
1. Chọn đối tượng chụp. Hiện nay rất nhiều điện thoại di động đã được trang bị camera với chất lượng cao, trên 3 MegaPixel. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn cho rằng nó có thể chụp tốt như máy ảnh truyền thống có cùng "chấm". Không còn gì tệ hơn là bạn sử dụng điện thoại để chụp hình trong hội trường hay sân khấu nhà hát. Bởi sau mọi cố gắng thì tất cả những gì nhận được sẽ chỉ là những khuôn hình tối thui với vài điểm sáng le lói ở giữa. Cho dù camera của điện thoại có cao cấp đến đâu thì bạn cũng chỉ nên chụp những đối tượng tĩnh hoặc chuyển động chậm với phạm vi gần và trong điều kiện sáng thật tốt.
2. Giữ máy thật chặt. Cách giữ máy cho chặt không có nghĩa là bạn phải nắm chặt và gồng cứng tay mà chỉ đơn giản là tránh không để rung máy. Bởi chỉ cần "sai một ly, đi một dặm" và kết quả là một bức hình mờ, nhòe khủng khiếp. Nguyên nhân chính là ở chỗ, camera điện thoại có tốc độ chụp rất chậm, không thể thay đổi được chế độ phơi sáng. Để có được kết quả tốt nhất, không cách gì khác ngoài việc bạn phải hít một hơi thật sâu, giữ chắc máy, bấm nhẹ nút chụp và cố giữ thêm một lát rồi mới... thở ra từ từ.
3. Kết thúc từ từ. Để có một bức ảnh sắc nét thì bạn cũng nên nhớ rằng camera điện thoại thu nhận hình ảnh sau nhát bấm chụp rất chậm sau đó. Để chính xác, bạn có thể giữ nguyên vị trí máy rồi nhẩm đếm từ 1 đến 3 sau khi nhấn chụp. Trong trường hợp nút chụp "mềm" như của iPhone thì bạn hoàn toàn yên tâm rằng cửa chập thu nhận hình ảnh chỉ hoạt động sau khi ngón tay bạn rời khỏi màn hình đã chạm, đừng tin vào tiếng động giả lập "xoạch xoạch" của máy. Cũng giống như máy ảnh số, dù trong trường hợp nào bạn cũng cần giữ máy trong giây lát sau khi kết thúc.
4. Đặt lại vài thông số camera. Nếu điện thoại của bạn có thể đặt được thông số cho camera thì bạn cần quan tâm tới chế độ ISO. Đây là tính năng nhạy sáng của camera. Trong điều kiện sáng ban ngày ngoài trời, bạn có thể đặt ISO ở chế độ thấp nhất để có được tấm hình mịn màng, ít nhiễu. Ngược lại, trong điều kiện ánh sáng yếu thì hãy đặt ISO càng cao càng tốt để bức ảnh còn có nội dung chứ không chỉ hình "tây đen đi tuần đêm". Ngoài ra còn là thông số về chất lượng JPEG, cần đặt chế độ nén thấp nhất để có được chất lượng ảnh cao nhất.
Lượt xem: 191
Tag:
Bạn đến từ:
Share: img img img img img

Thanks To:XtGem
Liên kết:U-ON