Chào mừng bạn đến với wap DinhLoi.XtGem.Com | Chúc bạn có 1 năm mới vui vẻ tốt lành hạnh phúc! Hãy giới thiệu website này cho bạn bè nhé!img
DinhLoi.XtGem.Com =>> CaFe9x.Gq
Bạn đến từ quốc gia: United StatesUnited StatesHôm nay ngày
19.02.18/13:32
img- Hi. Xin chào! CCBot/2.0
logo
.

Bí quyết tán tỉnh chàng chỉ bằng tin nhắn điện thoại
23.04.2014/15:13
Ngày nay, điện thoại đã trở thành công cụ giao tiếp phổ biến mà bất kì ai cũng có. Nó cũng trở thành một công cụ đắc lực trong giai đoạn hẹn hò của các đôi lứa, bởi tính tiện dụng nhanh và tiết kiệm
Chất lượng hơn số lượng
Hãy kìm nén cảm xúc lại sau những ngày hẹn hò đầu tiên hoặc sau buổi làm quen với người ấy. Đừng “bắn tằng tằng” những tin nhắn ngay khi chàng nhắn cho bạn, mà sẽ nghĩ rằng chắc cô ấy chỉ đang đợi tin nhắn của mình thôi đây/Hay cô ấy chắc mẩm đã thích mình rồi…. Tuy nhiên cũng đừng quên luôn những gì chàng nhắn nhủ cho bạn mà hãy cứ bình tĩnh và thử trò “Playing puzzle games” (Chơi đố chàng) đã nhé.
Hãy bắt đầu xem lại những tin nhắn của anh ấy quan điện thoại, nhưng hãy để anh ấy chờ đợi và suy nghĩ về bạn. Anh ấy sẽ không nghĩ bạn bất lịch sự đến nỗi bắt anh ấy đợi một đôi giờ mới trả lời tin nhắn điện thoại. Mà anh ấy sẽ băn khoăn bạn đang chờ đợi điều gì khác, đến nỗi không thèm bận tâm đến điện thoại hoặc các tin nhắn của chàng.
Hãy cứ để cho tình huống thêm mập mờ và hoài nghi 1 chút, bạn sẽ bắt anh ấy phải vận dụng nhiều trí tưởng tượng và tư duy để băn khoăn về bạn đấy.
Tuy nhiên đối với nam giới thì việc anh ta trả lời tin nhắn nhanh hay chậm không quá quan trọng bằng nội dung. Mặc dù nếu hai bạn đang trong giai đoạn hẹn hò thì sự chủ động tiến tới đồng nghĩa với việc adam luôn nhắn tinh trước và nhanh hơn.
Còn về nội dung, đừng bao giờ nói quá hay bịa đặt 1 vấn đề gì đó, điều đó làm người khác nói chuyện với mình trở nên lố bịch. Số lượng luôn không quan trọng bằng chất lượng hay nội dung tin nhắn, nên bạn hãy để cho cô ấy biết là bạn là người nói đúng người đúng việc, 3 tính cách được các nàng phán đoán qua message của bạn là có tinh tế, bản lĩnh và hài hước hay không. Vì vậy không nhất thiết ngày nào cũng gửi tới nàng một vài tin nhắn như đã lên chuông hẹn giờ.
Khiếu hài hước không phải lúc nào cũng hiểu được qua tin nhắn
Để trở nên hài hước ngôn ngữ nhiều khi không thể hiện được toàn bộ nội dung muốn chuyển tải. Nếu bạn nhận được tin nhắn này: “Cun iu oi, anh co ve an com khong con cho” bạn có hiểu được nội dung hết sức nhí nhảnh và đáng yêu này không hay là sẽ phát hoảng về nó?!
Có những câu nói đùa, hài hước cần có cử chỉ, nét mặt kèm theo thì mới biểu lộ được hết nội dung trong tin nhắn. Tức là 2 người cần đối mặt trực diện mới nên nói những câu hài hước. Nếu không sẽ rất rủi ro là đối phương sẽ hiểu nhầm ý bạn muốn nói thành ý châm biếm, chế nhạo.
Cẩn thận hơi, đến khi nào 2 bạn có những ý niệm chung về 1 sự việc nào đó mà đều hiểu là một sự thú vị, buồn cười, thì hãy nhắn qua điện thoại. Bạn hãy chắc chắn nội dung tin nhắn hài hước bạn gửi đi không bị người ấy hiểu nhầm sang nghĩa khác.
Chỉ nhắn tin yêu khi anh ấy đã trở thành bạn trai
Nếu bạn xây dựng được mối quan hệ khăng khít với chàng rồi, thì bạn chẳng cần bận tâm xem ai sẽ đọc những tin nhắn này nữa. Bạn hãy cho phép mình được nhắn tin tán tỉnh đến anh ấy, những câu nói yêu đương nóng bỏng, hiệu quả hơn là những hình ảnh “hot”.
Ngoài ra, nếu bạn ngại thổ lộ với người ấy khi gặp nhau, thì tin nhắn cũng sẽ là một lợi thế khi sử dụng. Còn nếu với những tin có nội dung khiến bạn cũng không cảm thấy thoải mái và có phần tiêu cực khi nói chuyện trực tiếp, thì tốt nhất đừng gửi.
Một điều nữa bạn cũng nên nhớ rằng với những vấn đề nghiêm túc, thì đừng biến nó thành dễ dãi, để người ấy không có cớ nói bạn là người thế này, thế kia.
Đừng chỉ gửi tin nhắn cho vui
Trước khi bạn gửi đi tin nhắn tới điện thoại của anh ấy hãy nghĩ lại xem mình muốn nói điều gì, gửi thông điệp gì đến anh ấy. Nếu bạn đang buồn chán, thì tin nhắn trong lúc ấy tốt nhất nên gửi cho một người bạn thân của mình, chứ không phải là người ấy mà bạn đang cố gắng tán tỉnh. Vì hãy nhớ rằng bạn đang muốn quyến rũ người ấy nên đừng để anh ấy thấy bạn là người hay buồn chán.
Một lẽ dĩ nhiên, mọi người đều có nhiều mối quan hệ khác nhau và vì vậy nội dung tin nhắn cũng sẽ khác đi. Tin nhắn là công cụ mà mọi người dùng để giao tiếp, đừng để nó có xu hướng toàn những nội dung giải trí, dễ dãi. Bởi nếu không, vô hình dung sẽ có lúc bạn đang làm phiền người ấy.
Và cuối cùng hãy đảm bảo rằng những tin nhắn bạn gửi đi luôn khiến cho người ấy phải vội vàng mở ngay điện thoại ra, sau khi có tiếng bíp. Bởi nội dung thú vị và hấp dẫn.
Lượt xem: 1131
Tag:
Bạn đến từ:
Share: img img img img img

Thanks To:XtGem
Liên kết:U-ON

XtGem Forum catalog