Duck hunt
Chào mừng bạn đến với wap DinhLoi.XtGem.Com | Chúc bạn có 1 năm mới vui vẻ tốt lành hạnh phúc! Hãy giới thiệu website này cho bạn bè nhé!img
DinhLoi.XtGem.Com =>> CaFe9x.Gq
Bạn đến từ quốc gia: United StatesUnited StatesHôm nay ngày
21.02.19/14:47
img- Hi. Xin chào! CCBot/2.0
logo
.

Bí quyết hẹn hò cho bà mẹ đơn thân
23.04.2014/13:46
Cuộc hôn nhân tan vỡ đã để lại trong lòng bạn nỗi đau lớn. Nhưng thời gian trôi qua, vết thương rồi cũng sẽ lành, bạn cần xóa hết chuyện xưa. Dù tuổi đời còn trẻ hay đã hơi 'lớn', bắt đầu lại chưa bao giờ là quá muộn, bạn nên đi tìm hạnh phúc mới cho mình và các con. Tiến sĩ Pepper Schwartz đưa ra một vài lời khuyên trước khi hẹn hò cho bạn.
Tham gia vào mạng xã hội
Theo tiến sĩ Pepper Schwartz, những trang web hẹn hò trực tuyến là địa điểm lý tưởng cho các bà mẹ. Bạn sẽ không tốn công sắp xếp thời gian trò chuyện nếu công việc quá bận rộn bởi bạn hoàn toàn có thể trao đổi trên mạng vào ban đêm. Bên cạnh đó, nói chuyện qua mạng luôn dễ dàng hơn là đối mặt với nhau, bạn có dịp thoải mái thể hiện mình.
Tới dự hôn lễ của bạn bè để kiếm tìm tình yêu mới
Dù đó là một tiệc cưới sang trọng, rất đông khách khứa hay chỉ là một bữa tiệc nhỏ thì đây cũng là cơ hội tốt để bạn gặp người mới. Hơn nữa, tới dự lễ cưới, bạn còn có dịp gặp lại nhiều bạn bè cũ, biết đâu, bạn lại tìm thấy "tâm hồn đồng điệu" trong số họ sau một thời gian dài không gặp mặt. Chẳng còn gì tuyệt vời hơn là yêu bạn của mình bởi họ hiểu rõ bạn hơn ai hết.
Tìm hiểu kỹ hơn về chính mình
Nếu đã lâu rồi bạn không hẹn hò, dành thời gian để nhận biết về bản thân và nhu cầu của chính mình rất quan trọng. Hiểu rõ về bản thân giúp bạn xác định được mục tiêu và đối tượng muốn tiến tới. Bạn sẽ vừa không tốn nhiều thời gian, công sức lại tránh làm mình và người khác bị tổn thương.
Lên kế hoạch hẹn hò
Tất nhiên là phải lập kế hoạch cụ thể rồi, đặc biệt nếu bạn đã có con. Bạn cần nhờ người chăm sóc bọn trẻ khi mình đi gặp gỡ một anh chàng nào đó. Bạn cũng cần sắp xếp thời gian hẹn gặp. Cuối cùng, bạn nên tự hỏi bản thân xem mình đã sẵn sàng yêu lại từ đầu hay tìm một người bạn đời mới chưa?
Nói chuyện với các con
Dĩ nhiên, nếu con cái trưởng thành hay đã có gia đình riêng, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Ngược lại, bọn trẻ còn nhỏ, bạn cần có buổi thảo luận thật nghiêm túc với chúng. Hãy khéo léo giải thích cho các con hiểu rằng dù bạn có gặp gỡ, hẹn hò với ai, chúng vẫn quan trọng và là mối quan tâm lớn nhất của bạn.
Lượt xem: 174
Tag:
Bạn đến từ:
Share: img img img img img

Thanks To:XtGem
Liên kết:U-ON