Teya Salat
Chào mừng bạn đến với wap DinhLoi.XtGem.Com | Chúc bạn có 1 năm mới vui vẻ tốt lành hạnh phúc! Hãy giới thiệu website này cho bạn bè nhé!img
DinhLoi.XtGem.Com =>> CaFe9x.Gq
Bạn đến từ quốc gia: United StatesUnited StatesHôm nay ngày
13.12.18/18:45
img- Hi. Xin chào! CCBot/2.0
logo
.

Bí quyết cưa nàng bằng điện thoại
23.04.2014/09:55
Lần đầu tiên khi phải gọi điện cho cô nàng nào đó, không ít chàng trai cảm thấy thực sự lúng túng. Tuy nhiên, gọi điện lại là bước không thể tránh được nếu bạn đang “nhắm nhe” ai đó, và bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những quy tắc để thành công khi gọi điện cho nàng.
Chờ hai ngày rồi hãy gọi
Nếu đây là cú điện thoại đầu tiên bạn gọi cho nàng thì hãy cân nhắc thật kỹ lúc nào nên gọi. Gọi quá sớm có thể sẽ khiến bạn thất vọng nhưng nếu gọi quá muộn có thể cô ấy sẽ chẳng còn quan tâm tới bạn nữa.
Nếu bạn vừa xin được số điện thoại của cô ấy, hãy “cố” chờ ít nhất là 2 ngày rồi hãy gọi. Đừng phạm phải sai sót kiểu như gọi điện ngay cho nàng hôm sau đó chỉ để nói bạn quan tâm tới nàng, có thể cô ấy sẽ nghĩ hình như bạn chẳng có việc gì khác để làm. Nhưng tất nhiên, cũng đừng để quá trễ, sau tới 4 ngày mới gọi lại, để tới lúc đó hoặc nàng “nổi đoá” lên hoặc tồi tệ hơn nàng đã quên béng mất bạn là ai rồi. Không có gì bẽ bàng hơn khi bạn phải cố gợi cho nàng nhớ lại những việc đã diễn ra trong buổi tối hai người gặp nhau: “Anh là người gặp em hôm kia, anh là cái gã hài hước đeo cà vạt màu xanh đó…”.
Nếu hai người đang trong giai đoạn hẹn hò rồi thì quy tắc này cũng thoải mái hơn. Sau buổi hẹn, bạn nên nhớ luôn gọi điện trong vòng hai ngày sau đó. Trong cú điện thoại kiểu này, bạn không nhất thiết phải bàn tính tới một cuộc hẹn khác mà có khi chỉ cần đơn giản là cảm ơn nàng về một buổi đi chơi thật vui. Đây cũng là cơ hội để bạn “nâng level” quan tâm của nàng với bạn lên.
Luôn có lý do để gọi điện
Phụ nữ luôn thích ngồi “nấu cháo điện thoại” hàng giờ liền, nhưng đó là với bạn bè của họ chứ không phải với bạn. Do đó, để gọi điện cho nàng, bạn phải luôn chuẩn bị sẵn trong đầu một lý do nào đó. Lý do đó có thể đơn giản như kiểm tra hay xác nhận lại thông tin gì đó. Chẳng hạn nếu nàng là người am hiểu thời trang, bạn có thể hỏi nàng về một số gợi ý về phong cách trang phục. Tuy nhiên trong cuộc nói chuyện bạn phải là người lái theo hướng của mình chứ không nên để cô ấy dẫn dụ bạn đi tận đẩu đâu là không ổn.
Sau thời gian quen biết khoảng 3 tháng hoặc lâu hơn thì các cuộc gọi điện thoại có thể ngẫu nhiên hơn. Tuy thế bạn vẫn luôn phải có lý do để gọi điện cho nàng, dù lý do đó không nhất thiết phải cứng nhắc như giai đoạn đầu. Chẳng hạn bạn có thể gọi điện để kể cho nàng nghe về bộ phim vừa xem được hoặc về chuyến công tác vừa qua của bạn, tuy nhiên, điều cấm kỵ vẫn phải là không được để nàng biết bạn gọi điện cốt chỉ vì muốn nghe giọng nói của nàng. Để làm được điều đó, đôi khi bạn cũng phải bịa ra những lý do, dù là ngây ngô nhất để gọi điện. Bạn yên tâm đi, kể cả nàng có nhận thấy sự vô lý của bạn thì nàng vẫn thấy bạn thật dễ thương.
Tuy nhiên khi nói chuyện với nàng, bạn đừng cư xử như đang trò chuyện với một người bạn thân của mình kiểu: “Bia nhé. 8 giờ. Hẹn mày ở chỗ cũ”. Phụ nữ luôn muốn có một sự điềm tĩnh trong lời nói.
Ngắn gọn
Một cách lý tưởng nhất là bạn biết cách "bước vào", duy trì và “đi ra” cuộc trò chuyện qua điện thoại sao cho thật ngọt ngào. Hãy nhớ rằng đây chỉ là cú điện “hâm nóng” cho cuộc hẹn chứ không phải là một buổi hẹn hò bằng điện thoại. Tuy nhiên, nếu nàng muốn nói thêm chốc lát thì cũng nên chiều ý nàng, chỉ có điều bạn hãy luôn nhớ tới quy tắc này: Hãy nói ngắn gọn và biết để lại điều gì cho nàng tiếp tục chờ đợi.
Mặc dù bạn là người chủ động gọi điện song cũng không nên lấn át đối phương. Hài hước luôn mang lại niềm vui nhưng đừng lạm dụng kẻo bạn biến thành một gã hề không hơn. Đừng than vãn về công việc, về trận bóng đá hay chuyện gì đó tương tự, đây là những chủ đề dành cho bạn bè hay ngoài quán xá mà thôi. Vấn đề thích hợp nhất là hãy nói về chính cô ấy.
Nếu bạn đã có được số điện thoại của nàng, điều đó chứng tỏ bạn phải biết đôi chút thông tin về nàng, hãy tập trung nói về những vấn đề này để cuộc trò chuyện trở nên riêng tư hơn. Hãy hỏi những câu hỏi mở về công việc, bạn bè của cô ấy hay những ngày vừa qua với cô ấy như thế nào. Khi nói chuyện với nàng, bạn nên tỏ ra tán đồng và lắng nghe cô ấy nhiều hơn.
Chủ động gác máy
Cần phải để lại điều gì đó để cô ấy chờ đợi lần sau. Muốn thế, điểm mấu chốt ở chỗ bạn phải là người chủ động gác máy. Điều tồi tệ nhất là bạn để cho nàng nói tràng giang đại hải và cuối cùng lại là người chấm dứt cuộc trò chuyện. Không quá sống sượng nhưng hãy tạm ngừng cuộc nói chuyện khi nào bạn muốn.
Ngay từ lúc bắt đầu cuộc trò chuyện bạn có thể bảo với cô ấy là bạn sẽ nói nhanh thôi. Bạn có thể vin vào cớ nào đó chẳng hạn bạn có cuộc hẹn cần phải đi ngay, bạn giả bộ như có ai đó đang chờ bạn ở cửa hoặc bạn vừa đi tập thể dục về và muốn đi tắm. Nói chung nếu muốn ngừng cuộc nói chuyện, bạn cần phải đưa ngay lý do của mình và gác máy. Nếu cần thiết, bạn có thể đặt sẵn đồng hồ để căn thời gian nói chuyện phù hợp.
Phụ nữ muốn nói chuyện thật lâu với bạn bè qua điện thoại, do đó nếu bạn kéo dài thời gian nói chuyện của mình vượt mức một câu chuyện “tỉnh tò” thì bạn có nguy cơ rơi vào vị trí của một người bạn của nàng mà thôi.
Sử dụng hiệu quả tin nhắn
Bên cạnh việc gọi điện thoại thì việc dùng tin nhắn cũng là một phương thức hiệu quả. Không có gì lạ lùng khi hỏi xin địa chỉ email hay số điện thoại liên lạc của một cô gái bằng lối ấy. Song đây cũng là một cách chứa nhiều “rủi ro”.
Với các tin nhắn thoại, hãy dùng các kiểu câu ngắn, rõ ràng và đề nghị hồi đáp. Đừng cố gợi ra quá nhiều thông tin trao đổi bằng phương tiện này và hãy cố nói chuyện qua điện thoại với nàng càng sớm càng tốt. Việc liên hệ trực tiếp dường như thiết thực hơn nhiều. Còn tin nhắn SMS chỉ nên dùng cho các hoạt động thực tiễn như ghi lại thời gian và địa điểm hẹn gặp.
Không phải cú điện thoại nào cũng suôn sẻ và có một vài cú sẽ chẳng bao giờ nhận được hồi đáp. Để lấy được số điện thoại của nàng bạn đã phải trải qua rất nhiều khó khăn vì thế, khi bạn đạt được điều đó, chắc hẳn nàng sẽ rất mong ngóng bạn gọi điện. Vì thế bạn hãy cầm theo đồng hồ bấm giờ, nhớ nằm lòng những quy tắc ở trên và bắt đầu gọi cho nàng đi nhé.
Lượt xem: 205
Tag:
Bạn đến từ:
Share: img img img img img

Thanks To:XtGem
Liên kết:U-ON