Chào mừng bạn đến với wap DinhLoi.XtGem.Com | Chúc bạn có 1 năm mới vui vẻ tốt lành hạnh phúc! Hãy giới thiệu website này cho bạn bè nhé!img
DinhLoi.XtGem.Com =>> CaFe9x.Gq
Bạn đến từ quốc gia: United StatesUnited StatesHôm nay ngày
22.02.19/08:40
img- Hi. Xin chào! CCBot/2.0
logo
.

Bí quyết cưa cẩm một cô nàng lăng nhăng
23.04.2014/14:45
Nếu lỡ phải lòng một cô nàng đa tình và có suy nghĩ thiếu ổn định trong tình cảm, việc chinh phục trái tim nàng là điều không hề dễ dàng. Vậy “hành trang” bạn cần là gì?
Vẻ ngoài đẹp
Một cô gái lăng nhăng không phải là một dễ dãi. Nàng chỉ thích những chàng trai có vài tố chất nhất định, không đẹp thì cũng phải có tài, hoặc nói chuyện có duyên. Khi chưa thể tiếp cận nàng, bạn không thể cho nàng thấy được tài vặt hoặc nét cá tính của bạn (thậm chí có khi bạn không thể chứng tỏ được vì…tim đập chân run khi đối diện với nàng ấy chứ). Vì thế, hãy chăm chút vẻ ngoài và tham khảo sở thích từ những bạn nữ khác để có cách ăn mặc phù hợp. Phần lớn con gái thích con trai mặc quần jeans với sơ mi đen hoặc trắng, cổ tay áo xắn lên một phần ba. Một chút keo vuốt tóc cũng sẽ giúp bạn trông…hay hay và nam tính đấy.
Sự tự tin
Nếu ăn mặc đẹp mà gặp nàng là… co giò chạy, thì bạn thất bại khoảng 70% rồi. Những cô gái đa tình không thích những chàng trai quá hiền lành, khép kín hoặc tự ti. Bạn phải mạnh dạn thì bạn mới có cơ hội vượt qua những đối thủ khác. Viết thử tỏ tình, gửi tin nhắn, nhờ bạn thân nói giùm…, tất cả đã xưa rồi. Điều bạn cần là phải mạnh dạn… chọn một vị trí ngồi ở gần nàng khi học chung lớp (đừng ngồi quá sát, nàng sẽ bỏ chạy đấy, nhưng đủ gần để có thể trò chuyện), thi thoảng gọi điện nói chuyện với nàng vài phút thôi cũng được, đừng nói quá dài dòng sẽ khiến bạn dễ nói dở, và phải lựa lúc nàng rảnh mới gọi nhé.
Biết cách khiến nàng rung động
* Tình cờ đi lướt qua nàng và trao cho nàng một cái nháy mắt“đứng tim”.
* Khi nàng đang nhìn bạn, tỏ vẻ như chẳng để ý, rồi bất chợt nhìn lướt qua nàng, cười nhẹ.
* Gọi điện cho nàng, thi thoảng có thể cười bằng mũi hoặc im lặng rồi mới bắt đầu nói giọng trầm trầm.
Ngoài ra bạn vẫn có thể sáng tạo theo nhiều cách khác, tùy vào khả năng có thể.
Phớt lờ những vệ tinh của nàng
Xung quanh nàng vẫn có rất nhiều chàng trai khác “bật đèn xanh”. Nếu bạn ghen vô lí, dễ buồn, dễ cáu hoặc hay tra khảo, chính bạn sẽ là người “bại trận”. Dù những tên đối thủ kia có đẹp hơn bạn, giỏi hơn bạn, giàu hơn bạn, thì điều bạn quan tâm nên là “làm sao để chiếm được trái tim nàng” chứ không phải hơn thua với những chàng trai kia.
Đừng nói chuyện triết lí sâu sắc
Nếu nàng chững chạc thì nàng đã không đa tình. Vì vậy, hạn chế nói những điều chỉ mang tính lí thuyết khô cứng, nàng sẽ không thích nghe. Hãy trò chuyện vui vẻ nhưng có cân nhắc, thi thoảng im lặng và biết cách khơi gợi sự năng động nơi nàng, đừng chủ động quá mức để nàng chỉ… chằm chằm nhìn bạn mà không biết làm gì.
Lượt xem: 156
Tag:
Bạn đến từ:
Share: img img img img img

Thanks To:XtGem
Liên kết:U-ON

XtGem Forum catalog