Lamborghini Huracán LP 610-4 t
Chào mừng bạn đến với wap DinhLoi.XtGem.Com | Chúc bạn có 1 năm mới vui vẻ tốt lành hạnh phúc! Hãy giới thiệu website này cho bạn bè nhé!img
DinhLoi.XtGem.Com =>> CaFe9x.Gq
Bạn đến từ quốc gia: United StatesUnited StatesHôm nay ngày
21.02.19/13:28
img- Hi. Xin chào! CCBot/2.0
logo
.

Hiệp Sĩ 035 New- Cập nhật cánh cực hot. Mod auto click, max speed, fix lag. Ẩn ứng dụng, GDL, và ghép x2 cưa đôi màn hình
25.07.2014/14:58
- Giới hạn level nhân vật tăng lên cấp 89 kèm theo quái mới và các loại trang bị 8x. Cập nhật diện mạo riêng cho trang bị 7x.
- Rương đồ có thể mở rộng thêm 42 ô, nâng tổng số lượng ô cho phép lên 84.
- Hai chức năng góp ngọc và góp xu sẽ hoàn toàn bị loại bỏ trong phiên bản mới. Thay vào đó là hệ thống nhiệm vụ Bang hàng ngày nhận được từ NPC Benjamin. Có 2 loại nhiệm vụ, phần thưởng sau khi hoàn thành sẽ được cộng vào Quỹ ngọc hoặc quỹ vàng của bang.
- Một số thay đổi liên quan đến chức năng chiếm mỏ: Giảm giá ngọc khi triệu hồi quái nhân bản, giảm max HP lượng hồi HP của chúng. Tăng bán kính bảo vệ mỏ tài nguyên khi có kẻ lạ bước vào. Giảm HP mỏ tài nguyên.
- Rương đồ có thể mở rộng thêm 42 ô, nâng tổng số lượng ô cho phép lên 84.
- Thay đổi thệ thống phần thưởng trong phó bản Ngã 4 Tử Thần bằng các loại nguyên liệu mới. Ngoài ra điểm kinh nghiệm khi đánh quái phó bản sẽ tăng lên mỗi 5 đợt tiếp theo.
- Chức năng nạp thẻ sẽ kết hợp sẵng trong menu Chức năng.
- Cập nhật mới cách trình diễn skill “Hỏa Tiễn Càng Quét” nhanh hơn và hoành tráng hơn cho lớp Xạ thủ. Tăng khoản cách tấn công skill đánh cận chiến của 2 lớp Chiến binh và Sát thủ.
- Ngoài ra còn một số thay đổi nhỏ về giao diện hiển thị trong game.
Tất cả đều auto
click, chỉnh ás phím gọi nhé.( đã mod chạy ẩn cho s40 hack phone nhé!)
*Pb1 tốc độ gốc
*Pb2 max speed
*Pb3 fix lag 77%
*Pb4 gdl gốc
*pb5 gdl speed
*Pb6 gdl fix lag 77%
*Pb7 gdl fix lag max
*Pb8 max speed ghép cưa đôi mh đổi tên game.
Tag:
Bạn đến từ:
Share: img img img img img

Thanks To:XtGem
Liên kết:U-ON