Ring ring
Chào mừng bạn đến với wap DinhLoi.XtGem.Com | Chúc bạn có 1 năm mới vui vẻ tốt lành hạnh phúc! Hãy giới thiệu website này cho bạn bè nhé!img
DinhLoi.XtGem.Com =>> CaFe9x.Gq
Bạn đến từ quốc gia: United StatesUnited StatesHôm nay ngày
19.08.18/06:34
img- Hi. Xin chào! CCBot/2.0
logo
.

Game Stranded 2 : Mysteries of Time - Hòn Đảo Lãng Quên
02.03.2014/21:05
-Stranded - Mysteries of Time.
- Nhà sản xuất: Glu Mobile.
- Thể loại: Nhập vai.
- Upload: dinhloi.xtgem.com
Stranded 2: Mysteries of Times - Kết hợp hiện đại với cổ đại. Trên phiên bản này, người chơi sẽ thử khám phá hòn đảo nhiệt đới – nơi ẩn chứa những bí mật chết người.

Người chơi sẽ trò chuyện với nhiều nhân vật để nhận nhiệm vụ chính. Các nhiệm vụ rải rác trên nhiều địa điểm, từ khu quân sự nguỵ trang trong rừng cho tới hầm nghiêng dưới lòng đất. Hoàn thành các nhiệm vụ này, người chơi sẽ được khám phá hệ thống quest phụ rất đa dạng. Bạn có thể trở lại một địa điểm cũ vào thời điểm trước hoặc sau khi một thảm hoạ xảy ra. Vì thế, lịch sử có thể được viết lại, tuỳ thuộc vào bản lĩnh của bạn. Khám phá những hòn đảo bí ẩn và giải quyết các câu đố đầy thử thách và nhiệm vụ hoàn thành. Lật lại quá khứ trên các đảo không có người ở và săn khủng long thời tiền sử nguy hiểm.
Môi trường xung quanh biến đổi, và phát hiện ra mặt hàng mới tại các điểm cụ thể trong ngày.
Game có hình ảnh cao cấp, đồ họa 3D chi tiết các cầu thủ nhúng vào một thế giới rực rỡ và sống động như thật của thăm dò và nguy hiểm. Hãy cố gắng thu thập tất cả mọi thứ bạn có thể – bạn sẽ cần rất nhiều tiền mặt ở các cấp độ sau đó để tiến bộ.
↓Tải Về Máy↓
Lượt xem: 259
Tag:
Bạn đến từ:
Share: img img img img img

Thanks To:XtGem
Liên kết:U-ON