XtGem Forum catalog
Chào mừng bạn đến với wap DinhLoi.XtGem.Com | Chúc bạn có 1 năm mới vui vẻ tốt lành hạnh phúc! Hãy giới thiệu website này cho bạn bè nhé!img
DinhLoi.XtGem.Com =>> CaFe9x.Gq
Bạn đến từ quốc gia: United StatesUnited StatesHôm nay ngày
19.08.18/06:33
img- Hi. Xin chào! CCBot/2.0
logo
.

GAME HEROES LORE: WIND OF SOLTIA hack 999999999 vàng
02.03.2014/08:39
* Ngôn ngữ: Tiếng Việt
* Màn hình: Full
* Hãng: Nokia, Motorola, Sony Ericsson, Sam sung, LG...
* Giới thiệu:
Heroes Lore: Wind of Soltia - Trò chơi sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình của các anh hùng đang trên đường giải cứu thế giới khỏi bọn quỷ dữ.
Cuộc phiêu lưu hào hùng sẽ được bạn viết nên qua những trận đánh, các cuộc truy tìm và đối đầu với các phù thủy, quái vật vô đáng sợ!
- Cốt truyện của trò chơi này chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy nhàm chán. Lần đầu chơi, bạn chỉ có thể chọn được Ronin, một chàng trai luôn muốn trở thành một hiệp sĩ. Sau khi hoàn thành phần chơi của Ronin, bạn sẽ có thể bắt đầu chơi hai nhân vật mới, với cốt truyện hoàn toàn khác. Từ đó bạn sẽ có thể khám phá những bí ẩn đàng sau quá khứ của mỗi nhân vật.
- Những bí mật đó sẽ giúp bạn có được những pháp thuật hùng mạnh đã bị quên lãng, chúng cho phép bạn điều khiển những yếu tố có trên trái đất như: Nước, lửa, băng, sét, đất, hay mạnh mẽ hơn là những phép thuật triệu hội những thần thú hùng mạnh bảo vệ bạn. Các trận chiến liên tục trên đường đi với các quái vật sẽ cung cấp cho bạn những món vũ khí cần thiết như: Kiếm, búa, áo giáp, khiên.
- Những hang động, các thành phố, vùng đất khô cằn luôn tiềm ẩn những mối nguy hiểm chết người từ bọn quái vật cùng các tên trùm khổng lồ, bạn sẽ phải kết hợp vũ khí cùng với những phép thuật cần thiết và tạo cho bản thân một vũ khí tối thượng để đối đầu với định mệnh, Trở thành một anh hùng thật sự trong truyền thuyết.
↓Tải Về Máy↓
Lượt xem: 254
Tag:
Bạn đến từ:
Share: img img img img img

Thanks To:XtGem
Liên kết:U-ON