The Soda Pop
Chào mừng bạn đến với wap DinhLoi.XtGem.Com | Chúc bạn có 1 năm mới vui vẻ tốt lành hạnh phúc! Hãy giới thiệu website này cho bạn bè nhé!img
DinhLoi.XtGem.Com =>> CaFe9x.Gq
Bạn đến từ quốc gia: United StatesUnited StatesHôm nay ngày
22.02.19/09:01
img- Hi. Xin chào! CCBot/2.0
logo
.

Ninja School 2 Mod Full Gunny 3.2 - Bản Mod "Vip" Nhất mọi thời đại by AnhĐạiK
21.09.2014/11:08
Lời nói đầu : Bản này được mình mod lúc rảnh, ai ngờ mình play test thử thấy quá Vip!!
*Tên Game: Ninja School 2 Mod
*Hãng sản xuất : TeaMobi
*Người Mod-Hack Full-Resize Multisrceen : AnhĐạiK_HACKER
*Cốt truyện : Đây là bản NinjaSchool tiếp nối sự thành công của phiên bản 1 trước đó.Sau kỳ thi Genin gay cấn,Onda đang tích cực luyện tập thì bỗng dưng 1 hôm,người đồng nghiệp phương xa của thầy Hiệu Trưởng Kame - Cô Tami,hiệu trường Ninja Haruna bị 1 trong những tên Thất Quỷ bất giữ để làm cỏ những trường Ninja để tôn mình làm bá chủ thế giới.Câu chuyện tiếp theo ra sao các bạn hãy cùng thưởng thức Game?!
*Tình trạng :
- Hack Full gồm One Hit,Bất tử,v.v...chưa Hack Shop,hì hì!
-Mod Full từ Game Gunny 3.2 :
+Đồ Hoạ, font chữ thường dùng vẫn là xanh dạ,Item Vũ khí Wow Lu gạch Hoàng Kim là Phi tiêu,Wow Sấm Sét,Dao Kéo,Vip Kiếm Thánh lần lượt thay cho Kiếm Sét,Lửa,Băng.Búa Binatê thì chính là thanh Hoả Long trên đỉnh gió,Vip Thương Cổ Là kiếm tre đó,...tất cả vũ khí được Mod Item + 12 ~> Quá Vip.
- Mod thùng là bộ quần áo của Thằng cầm búa đó!NPC phong phú được Mod thành Boss trong Gunny!keke.Lá cây là Vip Bum+12,lúc vào game vs đám mây có logo của Gunny 3.2 và 4.0 v.v...Đồ hoạ khỏi chê nha,nước suối hay nước thành màu xanh lá cây,hôhô.Và còn 1 điều nữa là Skills quá khủng mất,phải gọi là rất Vip,mình đã mod rất tỉ mỉ từng lượt đánh rồi.Khung để có chữ thì 4 góc là Búa Minatê!
+Mod quái hầu như là ở Ninja School 3(có hết) nhưng mình mod nhím là Angry Bird đỏ,Võ sĩ đỏ làng Tone là Angry Bird Vàng...phong phú!
+Mod Onda Tóc Sasuke,Áo 5x trong NSO!Mod nhạc Hoàng Phi Hồng,Nhạc nhẹ du dương,v.v..Chiếc xe được mod thành chó!Mấy ngôi nhà cũng là hình của 1 số Cao thủ và Boss Gunny tiêu biểu.
V.v...nhiều quá mình còn chả nhớ hết nhưng mình đảm bảo đây là bản tuyệt nhất mình đã Mod và rất đẹp,hơn cả mấy bản của những người đã từng Mod Game này trước đây!
Ối giời ơi mỏi tay quá!

Bản 1: mod Full nhưng quên chưa Crack.
Bản 2: mod Full và Crack
Bản 3: GDL và crack SMS.
Game không gắn kích hoạt đâu,game này mod hay nên ae có dùng UC mà download về dưới dạng _JAR cho đỡ bị lỗi " Không thể lưu file quá dài " nhé!
Tks nếu thấy mình mod hay
Nguồn : Anhdaik - MobileForum.Vn
Tag:
Bạn đến từ:
Share: img img img img img

Thanks To:XtGem
Liên kết:U-ON